banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Khóa Học Bếp Bánh Căn Bản

Bạn đang khao khát được làm việc cho những nhà hàng khách sạn lớn nổi tiếng? Bạn đang ấp ủ ước mơ mở cho mình một tiệm bán bánh? Hay đơn giản bạn chỉ muốn dành tặng những chiếc bánh hấp dẫn cho bạn bè và người thân yêu? Với chương trình Bếp bánh căn bản tại Đào tạo Bếp Vàng bạn sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng về các loại bánh, quy trình, công thức để chế biến những chiếc bánh thơm ngon, bổ dưỡng

STT NỘI DUNG BÀI HỌC
Bài 1 Giới thiệu về ngành Bánh, các loại bánh thông dụng của Châu Âu
Bài 2 Giới thiệu dụng cụ và cách sử dụng công cụ dụng cụ ngành Bánh
Bài 3 Giới thiệu dụng cụ và cách sử dụng công cụ dụng cụ ngành Bánh
Bài 4 An toàn lao động – Vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh trang thiết bị và dụng cụ trong sản xuất bánh
Bài 5 Tổng quan bánh ngọt và bánh mì
Bài 6 Thực hành làm bánh Marble Cake & Swiss Roll ( Bánh bông lan cuốn)
Bài 7 Thực hành làm bánh Choux Pastry & Éclair & Croquembouche (Bánh su kem tròn và dài) & Crepes Suzette(Bánh có mùi cam) & Pan Cake
Bài 8 Thực hành làm bánh Soft Roll & Hard Roll & Burger Bun (Bánh mì dạng tròn, mềm có rắc mè)
Bài 9 Thực hành làm bánh Beef Burger & Cheese Burger (hamburger bò và phô mai, Baguette (Bánh mi ổ dài 60 cm Kiểu Pháp)
Bài 10 Thực hành làm bánh Fruit Tart ( bánh tạt trái cây)& Pineapple Tart ( Tạt thơm)
Bài 11 Thực hành làm Agar (Sương sa)
Bài 12 Thực hành làm bánh Chocolate Mousse (Sô cô la dạng mềm)
Bài 13 Thực hành làm bánh Sesame Cookies (Bánh quy bơ và bánh quy mè)
Bài 14 Thực hành làm bánh Muffin (Cake hình cái nấm) & Madeleine ( Bông lan hình con sò)
Bài 15 Thực hành làm bánh Birthday cake (bánh ổ sinh nhật) và cách đánh kem bơ (Butter cream)
Bài 16 Thực hành làm bánh Danish Pastry (bánh Đan Mạch điểm tâm)
Bài 17 Thực hành làm bánh Quiche Lorraine (Bánh tạt mặn)
Bài 18 Thực hành làm bánh Pizza Dough ( Bột nhào pizza) nướng đế bánh
Bài 19 Thực hành làm bánh Opera Cake ( Bông lan sô-cô-la nhiều lớp)
Bài 20 Thực hành làm Bánh chuối nướng
Bài 21 Thực hành làm Bánh da lợn
Bài 22 Thực hành làm bánh Triffle (Tráng miệng trong ly có nhiều lớp)
Bài 23 Ôn tập
Bài 24 Thi kết thúc khóa học

 

ƯU ĐIỂM HỌC Ở BẾP VÀNG BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ? ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH THÔNG TIN KHÓA HỌC

- Chương trình học được nghiên cứu và biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành bánh. 

- Học được cách làm các loại bánh Âu, nổi tiếng trên thế giới như Tiramisu, Cupcake, Cheesecake, Baguette,…

- Học viên nhận được sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bếp bánh với tiêu chí truyền dạy bí quyết nghề từ cơ bản đến nâng cao.

- Được trang bị những kiến thức chuyên ngành trong việc điều hành Bếp Bánh;

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị bếp hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng thực hành được đầu tư và trang bị theo tiêu chuẩn châu Âu, phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy và thực hành.

 


 

- Được bảo đảm cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường

- Được hoàn trả học phí nếu như trường không giới thiệu việc làm như cam kết

- Học cùng đội ngũ giảng viên tay nghề cao và trực tiếp học cùng siêu đầu bếp.

- Chắc chắn NẮM VỮNG MỘT NGHỀ – không lo thất nghiệp;

- Công việc thu nhập ỔN ĐỊNH, THĂNG TIẾN – tùy theo kinh nghiệm tích lũy;

- Chứng chỉ Bếp trưởng của Tổng Cục Dạy Nghề có GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC;

- Nắm bắt được những KĨ NĂNG, “BÍ QUYẾT” trong nghề đầu bếp;

- THUẦN THỤC khả năng điều hành nhà hàng, khách sạn nổi tiếng với vai trò là Bếp trưởng.

- Các bạn yêu thích và đam mê sáng tạo những dòng bánh mới hấp dẫn.

- Các bạn muốn tự mình khởi nghiệp kinh doanh một cửa hàng bánh lạnh chuyên nghiệp

– Thời lượng: 2 tháng.

– Học phí: 9.000.000 đ/khóa, chia làm nhiều lần đóng. Học phí  (đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục và phí cấp bằng);

– Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

 

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP MẪU BẰNG
Bếp Bánh Căn Bản 

 

Hình Ảnh Lớp Học

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298