banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Á

         Món ăn ngon không chỉ ẩn chứa những câu chuyện, những bài học, những tâm tư tình cảm mà đồng thời còn linh hồn của người chế biến. Mỗi vùng đất đều có những món ăn riêng mang đậm bản sắc văn hóa và truyền thống đặc trưng nhất để khi nhắc đến thực khách có thể nhận biết ngay đây là đâu. Nếu Châu Âu được biết đến với những món ăn tinh tế, sang trọng đặc trưng bởi vị béo bùi của phô mai, bơ, sữa hòa quyện với sự phong phú của các loại gia vị,… Thì ẩm thực Châu Á được biết đến là nền ẩm thực tinh túy, tao nhã những món ăn đều được đầu tư công phu mang đến sự ấm cũng gần gũi cho thực khách, đồng thời để chế biến được những món ăn Á đậm chất Á đòi hỏi người đầu bếp phải tuân thủ tuyệt đối những yêu cầu hết sức nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị, lựa chọn nguyên liệu đến các công đoạn sơ chế và nấu nướng.

         Hiểu được giá trị và tiềm năng ẩm thực Á Châu, Bếp Vàng đã xây dựng nên chương trình đào tạo “Bếp trưởng Bếp Á- Chef Asian”. Đến với Bếp Vàng học viên sẽ có cơ hội học tập và làm việc với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên là các Bếp Trưởng hàng đầu đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn trên cả nước. Cùng với Giáo trình Bếp Á đạt chuẩn, chắc chắn các bạn học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ tự tin khẳng định giá trị nghề nghiệp cho các nhà tuyển dụng khó tính nhất.

SỐ TT CẤP ĐỘ CƠ BẢN CẤP ĐỘ NÂNG CAO CẤP ĐỘ CHUYÊN SÂU
Buổi 1  Nghề Bếp Trưởng Giới thiệu về các nguyên liệu và gia vị phuc vụ trong món ăn Á Quy trình vận hành bếp
Buổi 2 An toàn lao động -  cách sử dụng CCDC Giới thiệu tổng quan về trang trí món ăn Á Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng cho thực đơn
Buổi 3 Phương pháp chọn lựa nguyên liệu thực phẩm, cách bảo quản và lưu trữ Thực hành trang trí món ăn Á truyền thống Đánh giá nhân viên và phân công công việc
Buổi 4 Phương pháp sử dụng dao -  Sơ chế các nguyên liệu thực phẩm (cắt, thái, chặt, lạng…) Thực hành trang trí món ăn Á hiện đại Cấu trúc lập thực đơn Á
Buổi 5 Cách sử dụng chế biến với các loại chảo Á (chảo Quản Đông, chảo Tứ Xuyên)
Phương pháp xào - áp chảo – chiên:  – Thực hành cơm chiên, mì xào, rút xương vịt, gà xối mỡ, cách chặt gà tỳ Bà
Tổng quan về dinh dưỡng trong món ăn Á

Food cost B1 (kiểm soát chi

Phí bài 1)

Buổi 6 Giới thiệu tổng quan cơ bản về chương trình gỏi Việt Nam:
- Nước trộn gỏi: Hải sản, Thủy sản, Thịt
- Nước chấm gỏi: Hải sản, Thủy sản, Thịt
- Thực hành, Gỏi mực kiểu thái, gỏi củ hũ dừa tôm thịt, gỏi bưởi.
Thực hành ẩm thực Việt 1: Tôm sú hoàng kim, thăn heo cuộn tôm chiên. Food cost B2 (kiểm soát chi phí bài 2
Buổi 7 Giới thiệu phương pháp Nướng và Rang:
Phương pháp nướng khô và nướng ướt – Vịt nướng lá chuối hoặc tiêu - ếch nướng ống tre.
Phương pháp rang khô: - Tôm rang muối – Đùi gà rang ngũ cốc.
Thực hành ẩm thực Việt 2: - Chả giò Nam Bộ - Chả đuôi phụng – Gỏi cuốn Thực hành set menu tiệc:  - Suop cua tóc tiên- chả giò nam bộ - cà ri bò chấm bánh mì, lẩu hải sản, caramen
Buổi 8 Giới thiệu phương pháp Hấp ( Hấp thịt gia cầm và thủy hải sản)
- Gà hấp mắm nhỉ - Phi lê cá cuộn chả tôm hấp xì dầu hông kong)

Thực hành ẩm thực Thái 1:  - Soup tôm chua cay kiểu Thái - Bún gạo xào kiểu Thái

Thực hành set menu trưa: - Hoa thiên lý xào thịt bò - cơm niêu - cá kho tộ - canh chua cá lóc - chè bí đỏ hạt sen
Buổi 9 Giới thiệu phương pháp kho, kỹ thuật chế biến phương pháp kho 3 miền -Cá chép kho nghệ - cá lóc kho tộ - cá kèo kho rau răm) Thực hành ẩm thực Thái 2: Pad Thái -Xôi xoài Thái -  Cơm chiên Thái. Thực hành set menu tối: -Nộm cải tím vịt quay -  chân cánh vịt chiên quay - Vịt om sấu -  chè khoai lang tím.
Buổi 10 Giới thiệu phương pháp Um và Om -  Lươn um lá chuối - Cá chép om dưa - Ếch om chuối đậu.

Thực hành ẩm thực Hoa 1: -Chả giò Quảng Đông - Đậu hũ Tứ Xuyên

Thực hành set menu Thái: -Gỏi đu đủ kiểu Thái - Cà ri hải sản kiều Thái -  Chè Thái.
Buổi 11 Giới thiệu phương pháp Chiên( chiên ít dầu và chiên nhiều dầu) – Cá tài tượng chiên xù - Cách gà chiên nước mắm - Mực tẩm bột chiên giòn. Thực hành ẩm thực Hoa 2: Soup Tứ Xuyên, sườn Kinh Đô. Concept
Buổi 12 Giới thiệu phương pháp Roty - Cá lóc rô ti - chim cút roti nam bộ-  gà roti.

Giới thiệu tổng quan về gia vị nhật:  - Thực hành làm Sushi -  Sashimi.

Thuyết trình concept
Buổi 13 Giới thiệu phương pháp chế biến bánh khọt -  bánh xèo kèm nước chấm – bánh bột lọc Giới thiệu tổng quan về phương pháp nấu món Nhật:  - Tempura -  Mì udon Thực hành sét Hoa : (Đu đủ hầm táo đỏ – Gà hấp cải xanh đông cô – Súp hải sản)
Buổi 14 Giới thiệu phương pháp chế biến các món nước Nam Bộ:
 - Hủ tíu nam vang - bún bò huế - Chuyên đề hủ tíu Mỹ Tho - Bánh canh cua.
Giới thiệu phương pháp chế biến món ăn khai vị: - Cua lột  rang ngũ cốc - Ba rọi xông khói tẩm sốt. Thực hành sét menu  Hoa (Đông cô trứng cút bách hoa– Gà tiềm quả tử – Chè hạt sen nhãn nhục)
Buổi 15 Giới thiệu chuyên đề những món Nấu:
- Gà nấu tỏi -  giò heo hon kiểu huế ăn với xôi trắng- Giò heo nấu giả cầy.
Giới thiệu phương pháp chế biến món ăn hải sản: - Kỹ thuật làm sốt me - Cua rang me -  Ốc bông cháy tỏi - Cá hấp hongkong -Mực nướng muối ớt Thực hành sét menu Việt 1: (Xôi sen – Dê nướng lá chuối – Thạch đậu nành trà xanh)
Buổi 16 Giới thiệu chuyên đề những món Xào truyền thống:
- Miến xào cua-Dê xào lăn- Lươn băm xúc bánh đa - Gà xào hạt điều.
Giới thiệu phương pháp chế biến món ăn gia cầm: - Cút sốt cam - Xôi chim bồ câu - Vịt nấu chao. Thực hành set menu Nhật 1: Otoshi, Sakamushi, Tsukemon.
Buổi 17 Giới thiệu chuyên đề lẩu theo kiểu truyền thống:
- Lẩu cua đồng bánh đa - Lẩu hoa đồng nội- Lẩu mắn-Lẩu hải sản -  Lẩu thái.
Giới thiệu phương pháp chế biến chuyên đề Cá: - Cá chẽm chiên hongkong - Cá chiên phồng - Cá chiên sốt chua cay -  Cari cá. Thực hành sét menu nhật 2: (Tonkatsu , Sukiyaki, Yokan)
Buổi 18 Giới thiệu cách chế biến món ăn Bắc truyền thống: - Cháo cá ám – Ốc hấp lá gừng, Nem cua bể - Chả cá lã vọng. Giới thiệu phương pháp chế biến chuyên đề Tinh Bột: cơm gà hải nam - Xôi gấc- Xôi chiên phồng Thực hành sét menu Việt 2: Chả dế tôm – Cá nướng tẩm sốt và tôm dứa, Chè mè đen
Buổi 19 Giới thiệu cách chế biến món ăn Trung truyền thống  - Bánh bèo tôm thịt -  Mì quảng -  Cá nục hấp cuốn bánh tráng. Giới thiệu cách chế biến món Nướng và Quay: gà nướng niêu, vịt quay bắc kinh Thực hành sét Việt 3: Xà lách vườn với mực ống, cơm đùi gà
Buổi 20 Giới thiệu tổng quan nước dùng Á - Phương pháp chế biến món ăn - Bảo quản thực phẩm -  Định lượng. Trình Bày món tráng miệng Lạnh: Chè khúc bạch, chè vải thiều nha đam, thạch đậu đỏ Kỹ năng quản lý chi phí ẩm thực và bếp chuyên nghiệp
Buổi 21 Giới thiệu những món bánh và chè 3 miền Việt Nam - Cơm rượu - Bánh phu thê - Chè khoai môn -  Bánh canh nước cốt dừa…

Giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc 1: Bimbimbap - Cơm trộn, Gyeongdan - Bánh gạo viên

Thẩm định nghề
Buổi 22 Chuyên đề về suop Á Suop cua nấm gừng - Suop gà xé nấm hương - Suop sơn hào hải vị - Suop tôm nấm tuyết Giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc 2: Gimbap - Cơm cuộn rong biển, Kim chi - Kim chi. Thi thẩm định nghề
Buổi 23 Ôn tập Ôn thi Ôn thi
Buổi 24 Thi kết thúc cấp độ cơ bản Thi kết thúc cấp độ nâng cao Thi tốt nghiệp
ƯU ĐIỂM HỌC Ở BẾP VÀNG BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ? ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH THÔNG TIN KHÓA HỌC

– Cơ hội học tập và làm việc với các Bếp Trưởng hàng đầu;

– Học phí bao gồm tất cả các chi phí trong khóa học: đồng phục, nguyên liệu, chi phí thực hành, giáo trình, lệ phí thu và cấp chứng chỉ.

– 90% thời lượng học và thực hành dưới sự hỗ trợ của Giảng viên, nhằm giúp học viên cọ xát thực tế và nhanh chóng thành thục, nắm bắt công việc;

– Miễn, giảm học phí cho học viên là Bộ đội xuất ngũ, gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn;

– Các nhà tuyển dụng đánh giá cao về tay nghề khi học tại Bếp Vàng.

- Có việc làm sau 2 tuần nhập học

- Được bảo đảm cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường

- Được hoàn trả học phí nếu như trường không giới thiệu việc làm như cam kết

- Học cùng đội ngũ giảng viên tay nghề cao và trực tiếp học cùng siêu đầu bếp.

- Chắc chắn NẮM VỮNG MỘT NGHỀ – không lo thất nghiệp;

- Công việc thu nhập ỔN ĐỊNH, THĂNG TIẾN – tùy theo kinh nghiệm tích lũy;

- Chứng chỉ Bếp trưởng của Tổng Cục Dạy Nghề có GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC;

- Nắm bắt được những KĨ NĂNG, “BÍ QUYẾT” trong nghề đầu bếp;

- THUẦN THỤC khả năng điều hành nhà hàng, khách sạn nổi tiếng với vai trò là Bếp trưởng.

– Yêu ẩm thực các nước châu Á và muốn trở thành đầu bếp;

– Có kinh nghiệp quản lý nhà hàng song muốn nâng cao kiến thức quản lý và bổ sung các kỹ năng chuyên ngành bếp;

– Đầu bếp đang làm việc, công tác tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn muống mở rộng và nâng cao tay nghề.

– Thời lượng: 06 tháng (4 tháng học tại trường, 2 tháng thực tập)

– Học phí: 17.000.000 đ/khóa, chia làm nhiều lần đóng. Học phí  (đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục và phí cấp bằng);

– Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP MẪU BẰNG
Bếp Trưởng Bếp Á

 

Hình Ảnh Lớp Học

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298