banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Khóa Học Bếp trưởng Bếp Âu

          Ẩm thực châu Âu là nền ẩm thực có sức ảnh hưởng nhiều đến văn hóa ẩm thực thế giới. Các món ăn Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng. Thực khách luôn bị “mê hoặc” bởi cái vị béo bùi của phô mai, bơ, sữa; sự phong phú của các loại gia vị; cách chế biến rất riêng.Ẩm thực châu Âu là hiện thân của sự đẳng cấp, sang trọng và cầu kì nhưng vẫn rất tinh tế. Món ăn thường không quá khoa trương nhưng ẩn chứa trong đó là những kĩ thuật tinh xảo, công phu và chi tiết. Để làm ra món Âu không khó, nhưng để đạt đến đẳng cấp nhất định thì trải trải qua sự đào tạo bài bản mới có thế thành công được.

      Đào tạo Bếp Vàng với đội ngũ là những đầu bếp, chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bếp, đồng thời với chương trình đào tạo chuyên nghiệp phương pháp giảng dạy liên tục đổi mới bắt kịp những xu hướng mới nhất của thị trường ẩm thực trong và ngoài nước, sẽ giúp bạn trở thành một trong những đầu bếp tài ba, sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể tự tin đứng bếp ở các nhà hàng khách sạn lớn và bạn hoàn toàn có thể chinh phục được bất kì nhà tuyển dụng khó tính nào.

SỐ TT CẤP ĐỘ CƠ BẢN CẤP ĐỘ NÂNG CAO CẤP ĐỘ CHUYÊN SÂU
BÀI 1 Giới thiệu tổng quan về Nghề bếp trưởng Bếp Âu Tổng quan về dinh dưỡng Quy trình vận hành Bếp Âu
BÀI 2 An toàn lao động, cách sử dụng công cụ dụng cụ Bếp Âu Nghệ thuật trang trí món Âu Cơ cấu và quản lý Bếp Âu
BÀI 3 Phương pháp lựa chọn nguyên liệu thực phẩm, cách bảo quản và lưu trữ Thực hành trang trí món Âu Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng trong món Âu
BÀI 4 Nguyên lý và phương pháp chế biến món Âu Thực hành trang trí món Âu nâng cao Cấu trúc thực đơn trong món Âu
BÀI 5 Thuật ngữ tiếng Anh trong Bếp Âu Các loại Salad (nâng cao) Đánh giá nhân viên và phân công công việc
BÀI 6 Tổng quan về các loại nước dùng, nước sốt trong món Âu Chế biến Pasta (tươi) Buổi 2 Set menu Âu 2
BÀI 7 Giới thiệu phương pháp chế biến các loại sốt lạnh Âu: cold sauce basic mayonnaise sauce, cold sauce basic… Chuyên đề bánh Pizza Thực hành set menu Âu 1
BÀI 8 Giới thiệu phương pháp chế biến sốt nóng Âu: hot sauce basic, demiglace, hot sauce basic tomato… Chuyên đề món mì buổi 1: Spaghetti bolognese – Mì ý sốt cà chua bò bằm, Cannellori Stuffed with beef – Mì ống nhồi thịt bò đút lò Thực hành set menu Âu 2
BÀI 9 Giới thiệu phương pháp chế biến các loại Pasta khô Chuyên đề món mì buổi 2: Penne Pomodoro with seafood – Mì ống sốt cà chua hải sản, Penné Carbonara – Mì ống sốt jambon và kem nấm. Set up bàn tiệc Âu
BÀI 10 Chuyên đề Canape và Amuse Bouche

Chế biến món Âu với cá: Seabass Filet In Lemon Cream Sauce – Cá chẽm sốt kem chanh, Grilled Tuna W/ Tomato Sauce – Cá ngừ đại dương sốt cà chua

Kiểm soát food cost 1
BÀI 11

Chuyên đề soup Âu

  • Broccoli Cream Soup
  • Carrot Cream Soup
Fish Soup With Toast

Chế biến món Âu với hải sản buổi 1: Assortment Of Seafood In Safran Sauce – Hải sản nướng sốt nghệ tây, Baby Lobster Flambée In Scallop Sauce – Tôm hùm baby đốt rượu sốt sò điệp

Kiểm soát food cost 2
BÀI 12 Chuyên đề về các loại Salad Chế biến món Âu với hải sản buổi 2: Shrimps Flambée and Wild Rice – Tôm sú đốt rượu với cơm gạo rừng, Seafood Treasure Bag – Hải sản chiên giòn gói giấy Concept
BÀI 13

Giới thiệu chuyên đề các món khai vị (buổi 1): Sea Scallop Provencal Style (sò điệp đút lò kiểu đồng quê), Crabe Farci Normande W/ Mushroom (Cua farci đút lò phô mai),

Chuyên đề món nướng Âu buổi 1: Pork Fillet Mignons In Mushroom Sauce – Thăn heo fillet sốt nấm, Chicken Cordon Bleu – Gà nhồi phô mai kiểu cordon bleu Thuyết trình Concept
BÀI 14 Giới thiệu chuyên đề các món khai vị (buổi 2): Smoked Salmon Pâte W/Dill Cream – Cá hồi pate hun khói với kem thì là, New Zealand Mussels w/ cheese sauce gratin – Vẹm Newzealand đút lò phô mai.

Chuyên đề món nướng Âu buổi 2: Stewed Roll Beef in Gravy Sauce – Bò cuộn phô mai với sốt nâu, Pan-Fried Escalop Of Pork – Heo tẩm bột chiên giòn kiểu Tiệp Khắc

Tiếng Anh chuyên ngành bếp buổi 1
BÀI 15 Tổng quan về các loại bánh Âu Chuyên đề món nướng Âu buổi 3: Steamed Beef In Sour Sauce W/Noodles – Bò hầm nho chua ngọt với mì tươi, Spicy New Zealand Lamb Chops W/ Almonds – Sườn cừu sốt vang đỏ nướng với hạnh nhân Tiếng anh chuyên ngành Bếp buổi 2
BÀI 16 Chuyên đề bánh mì Âu Chế biến món Âu với Gia Cầm buổi 1 Thực hành set menu 3
BÀI 17 Chuyên đề sandwich và burger. Chế biến món Âu với Gia Cầm buổi 2 Thực hành sét menu 4
BÀI 18 Các loại bánh ngọt Âu Món tráng miệng nóng Kỹ năng quản lý chi phí ẩm thực và bếp chuyên nghiệp
BÀI 19

Chuyên đề các món tráng miệng buổi 1: Fruit Cocktailwith Grand Marnier – Trái cây cocktail với rượu, Pear Flamed In Red Wine w/ Ice Cream – Lê hầm rượu vang với kem vanilla

Món tráng miệng lạnh Thẩm định nghề
BÀI 20

Chuyên đề các món tráng miệng buổi 2: Orange crepe flambe w/grand marnie – Bánh crepe đốt rượu với cam, Sabayon Of Seasonal Fruit With Brandy – Trái cây đút lò với kem sabayon.

Chế biến món Âu với Thịt Đỏ - Thịt Bê, Cừu, Heo Thi thẩm định nghề
BÀI 21      
BÀI 22      
BÀI 23 Ôn tập Ôn tập Ôn tập
BÀI 24 Thi kết thúc cấp đọ cơ bản Thi kết thúc cấp độ nâng cao Thi tốt nghiệp
ƯU ĐIỂM HỌC Ở BẾP VÀNG BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ? ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH THÔNG TIN KHÓA HỌC

Giáo trình: Được nghiên cứu và biên soạn bởi những Đầu Bếp Âu hàng đầu sát với tiêu chuẩn tuyển dụng thực tế.

– Học phí bao gồm tất cả các chi phí trong khóa học: đồng phục, nguyên liệu, chi phí thực hành, giáo trình, lệ phí thu và cấp chứng chỉ.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị bếp hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Hệ thống phòng thực hành được đầu tư và trang bị theo tiêu chuẩn châu Âu, phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy và thực hành.

– Môi trường học tập chuyên nghiệp, 90% thời lượng học và thực hành dưới sự hỗ trợ của Giảng viên, nhằm giúp học viên cọ xát thực tế và nhanh chóng thành thục nắm bắt công việc.

 

- Có việc làm sau 2 tuần nhập học

- Được bảo đảm cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường

- Được hoàn trả học phí nếu như trường không giới thiệu việc làm như cam kết

- Học cùng đội ngũ giảng viên tay nghề cao và trực tiếp học cùng siêu đầu bếp.

- Chắc chắn NẮM VỮNG MỘT NGHỀ – không lo thất nghiệp;

- Công việc thu nhập ỔN ĐỊNH, THĂNG TIẾN – tùy theo kinh nghiệm tích lũy;

- Chứng chỉ Bếp trưởng của Tổng Cục Dạy Nghề có GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC;

- Nắm bắt được những KĨ NĂNG, “BÍ QUYẾT” trong nghề đầu bếp;

- THUẦN THỤC khả năng điều hành nhà hàng, khách sạn nổi tiếng với vai trò là Bếp trưởng.

– Các bạn yêu thích, đam mê ẩm thực Âu;

– Các bạn muốn làm việc và khởi nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực Âu;

– Các bạn đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn chuyên về ẩn thực Âu muốn nâng cao kiến thức và tay nghề.

– Các bạn muốn trở thành những người đầu bếp thực thụ và thăng tiến xa hơn trong lĩnh vực ẩm thực, đồng thời có thể làm việc tại hệ thống các nhà hàng sách sạn chuyên về món Âu;

 

– Thời lượng: 06 tháng (4 tháng học tại trường, 2 tháng thực tập)

– Học phí: 17.000.000 đ/khóa, chia làm nhiều lần đóng. Học phí  (đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục và phí cấp bằng);

– Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP MẪU BẰNG
Bếp Trưởng Bếp Âu

 

 

 

Hình Ảnh Lớp Học

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298