banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Bánh

Với khóa học làm bánh tại Đào tạo Bếp Vàng bạn sẽ học được cách làm hơn 20 loại bánh Âu, nổi tiếng trên thế giới như Tiramisu, Cupcake, Cheesecake, Baguette,… Bên cạnh đó bạn sẽ học được cách quản lý chi phí, lên thực đơn, lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực làm bánh Giấc mơ trở thành chuyên gia làm bánh hàng đầu hay tự mình làm chủ cửa hàng bánh sẽ không còn xa.

SỐ TT CẤP ĐỘ CƠ BẢN CẤP ĐỘ NÂNG CAO
Buổi 1 Giới thiệu về ngành Bánh của Châu Âu, tổng quan bánh ngọt và bánh mì Các kỹ năng cần thiết để quản lý bếp bánh: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sắp xếp công việc, kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 2 Giới thiệu dụng cụ và cách sử dụng công cụ dụng cụ ngành Bánh Cơ cấu tổ chức bếp bánh – Phân công công việc
Buổi 3 Cách bảo quản và lưu trữ nguyên vật liệu ngành Bánh Concept - Ý tưởng dự án kinh doanh
Buổi 4 An toàn lao động – Vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh trang thiết bị và dụng cụ trong sản xuất bánh Thực hành làm bánh Coconut Bread ( bánh mì nhân dừa)
Buổi 5 Foodcost (Chi phí ẩm thực) Thực hành làm bánh Scones Blueberry & Bisquick
Buổi 6 Thực hành làm bánh Marble Cake & Swiss Roll ( Bánh bông lan cuốn) Thực hành làm bánh Tiramisu
Buổi 7 Thực hành làm bánh Choux Pastry & Éclair & Croquembouche (Bánh su kem tròn và dài) & Crepes Suzette(Bánh có mùi cam) & Pan Cake Thực hành làm bánh Donuts & Cream Caramel & Pineapple Upside Down (Bánh ngàn hoa)
Buổi 8 Thực hành làm bánh Soft Roll & Hard Roll & Burger Bun (Bánh mì dạng tròn, mềm có rắc mè) Thực hành làm bánh Beef Burger & Cheese Burger
Buổi 9 Thực hành làm bánh Beef Burger & Cheese Burger (hamburger bò và phô mai, Baguette (bánh mi ổ dài 60 cm Kiểu Pháp) Thực hành làm bánh Rye Bread ( bánh mì nâu, ngũ cốc)
Buổi 10 Thực hành làm bánh Fruit Tart ( bánh tạt trái cây)& Pineapple Tart ( tạt thơm) Thực hành làm bánh Bavatois
Buổi 11 Thực hành làm Agar (sương sa) Thực hành làm bánh Puff Pastry & Paté-Chauds (dạng bột cán nhiều lớp và có nhân thịt)
Buổi 12 Thực hành làm bánh Chocolate Mousse (sô cô la dạng mềm) Thực hành làm bánh Butter cookies
Buổi 13 Thực hành làm bánh Apple Turnover (bánh xếp táo) & Vol-au-vent Thực hành làm bánh Cheese Cake (bánh phô mai) & Passion Fruit Coulis ( Xốt chanh dây)
Buổi 14 Thực hành làm bánh Sesame Cookies (bánh quy bơ vaf bánh quy mè) Thực hành làm bánh Black Forest Cake & Decoration với topping cream
Buổi 15 Thực hành làm bánh Muffin (Cake hình cái nấm) & Madeleine ( Bông lan hình con sò) Thực hành làm bánh Pandan Chiffon Cake & Strawberry Chiffon Cake
Buổi 16 Thực hành làm bánh Birthday cake (bánh ổ sinh nhật) và cách đánh kem bơ (Butter cream) Thực hành làm bánh Croissant ( Bánh sừng trâu)
Buổi 17 Thực hành làm bánh Danish Pastry (bánh Đan Mạch điểm tâm) Thực hành làm bánh Apple pie (bánh táo)
Buổi 18 Thực hành làm bánh Quiche Lorraine (Bánh tạt mặn) Thực hành làm bánh Pizza Margherita & Prosciutto ( pizza xốt cà & pizza thịt nguội)
Buổi 19 Thực hành làm bánh Pizza Dough ( bột nhào pizza) nướng đế bánh Thực hành làm bánh Chocolate Cake, Linzer Torte & Chocolate Almond Torte, Chocolate Soufflé (bánh sữa trứng)
Buổi 20 Thực hành làm bánh Opera Cake ( Bông lan sô-cô-la nhiều lớp) Thực hành làm Khoai mì nướng
Buổi 21 Thực hành làm Bánh chuối nướng Thực hành làm bánh Waffle (bánh tàn ong) & Croque Monsieur ( săng uých kẹp nướng giòn)
Buổi 22 Thực hành làm Bánh da lợn Thực hành làm bánh Christmas Pudding ( dạng bánh pudding Giáng sinh)
Buổi 23 Thực hành làm bánh Triffle (tráng miệng trong ly có nhiều lớp) Thực hành làm bánh Mexico ( dạng bánh của cửa hàng Papparoti)
Buổi 24 Thi kết thúc cấp độ cơ bản Thi kết thúc cấp độ nâng cao

 

ƯU ĐIỂM HỌC Ở BẾP VÀNG BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ? ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH THÔNG TIN KHÓA HỌC

- Chương trình học được nghiên cứu và biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành bánh. 

- Học được cách làm các loại bánh Âu, nổi tiếng trên thế giới như Tiramisu, Cupcake, Cheesecake, Baguette,…

- Học viên nhận được sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bếp bánh với tiêu chí truyền dạy bí quyết nghề từ cơ bản đến nâng cao.

- Được trang bị những kiến thức chuyên ngành trong việc điều hành Bếp Bánh;

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị bếp hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng thực hành được đầu tư và trang bị theo tiêu chuẩn châu Âu, phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy và thực hành.

 


 

- Được bảo đảm cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường

- Được hoàn trả học phí nếu như trường không giới thiệu việc làm như cam kết

- Học cùng đội ngũ giảng viên tay nghề cao và trực tiếp học cùng siêu đầu bếp.

- Chắc chắn NẮM VỮNG MỘT NGHỀ – không lo thất nghiệp;

- Công việc thu nhập ỔN ĐỊNH, THĂNG TIẾN – tùy theo kinh nghiệm tích lũy;

- Chứng chỉ Bếp trưởng của Tổng Cục Dạy Nghề có GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC;

- Nắm bắt được những KĨ NĂNG, “BÍ QUYẾT” trong nghề đầu bếp;

- THUẦN THỤC khả năng điều hành nhà hàng, khách sạn nổi tiếng với vai trò là Bếp trưởng.

- Bạn yêu thích và đam mê sáng tạo những dòng bánh mới hấp dẫn.

- Bạn muốn tự mình khởi nghiệp kinh doanh một cửa hàng bánh lạnh chuyên nghiệp.

- Bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bánh và làm việc tại hệ thống các nhà hàng khách sạn chuyên về bánh.

– Bạn đang làm việc tại hệ thống các nhà hàng, khách sạn muốn nâng cao  kiến thức và tay nghề trong ngành bánh

– Thời lượng: 4 tháng

– Học phí: 18.000.000 đ/khóa, chia làm nhiều lần đóng. Học phí  (đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục và phí cấp bằng);

– Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

 

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP MẪU BẰNG
Bếp Trưởng Bếp Bánh

Hình Ảnh Lớp Học

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298