banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Việt

            Một trong những niềm tự hào của văn hóa Việt Nam là kho tàng ẩm thực với hàng ngàn món ăn mang đậm bản sắc dân tộc trải dọc khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Ẩm thực Việt Nam đang từng ngày thay da đổi thịt và có những bước tiến rộng trên trường quốc tế. Những du khách thập phương khi đặt chân đến Việt Nam điều làm họ ấn tượng khó quên nhất chính là những món ăn mà họ được thưởng thức. Món ăn Việt về khẩu vị nói chung không thiên lệch quá về một cực nào nên dễ hợp khẩu vị nhiều dân tộc. Món Việt cũng không nhiều dầu mỡ quá như món ăn Hoa, không dùng gia vị “mạnh” quá như món ăn Ấn Độ, không thiên về bơ, sữa như món ăn Âu…. Mỗi vùng miền trên khắp đất nước đều có những nét riêng và khẩu vị đặc trưng.Điều đó góp phần làm ẩm thực Việt Nam phong phú, đa dạng hơn. Tinh hoa của món ăn Việt được các chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam nghiên cứu và sáng tạo để ẩm thực Việt vươn vai sải cánh trên trường quốc tế hòa nhập với nền ẩm thực nhân loại nhưng không bị pha trộn hòa tan hay mất đi bản sắc riêng.

SỐ TT CẤP ĐỘ CƠ BẢN CẤP ĐỘ NÂNG CAO CẤP ĐỘ CHUYÊN SÂU
BÀI 1 Nghề bếp trưởng. Giới thiệu về các nguyên liệu và gia vị trong món ăn Việt Nam. Quy trình vận hành bếp Việt
BÀI 2 An toàn lao động, cách sử dụng công cụ dụng cụ. Giới thiệu phương pháp chế biến các món khai vị: Soup tóc tiên hải sản, tôm sú chiên hoành thánh, bò cuộn chiên giòn. Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng cho thực đơn
BÀI 3 Phương pháp lựu chọn nguyên liệu thực phẩm, cách bảo quản và lưu trữ thực phẩm. Giới thiệu phương pháp chế biến làm sốt me và các món ăn hải sản: cua rang me, cua rang muối, ốc mỡ xào me, sò huyết cháy tỏi. Đánh giá nhân viên và phân công công việc
BÀI 4 Tổng quan về ẩm thực Việt Nam Giới thiệu thực hành chuyên đề lẩu: lẩu cua đồng, lẩu mắm, lẩu thái hải sản. Ẩm thực 3 miền
BÀI 5 Phương pháp sử dụng dao, thực hành sơ chế các loại nguyên liệu thực phẩm (cắt, thái, chặt, lạng..) Giới thiệu phương pháp chế biến món ăn gia cầm: xôi chim bồ câu, chim cút nướng tỏi ớt, gà xối mỡ Cơ cấu tổ chức bếp, điều hành và chức danh
BÀI 6 Cách sử dụng chế biến các loại chảo pp chiên, xào, áp chảo thực hành cơm chiên, mì xào. Giới thiệu phương pháp chế biến món ăn từ thịt đỏ: cà ri bò, bò nướng ống tre, Bò ping Pong. Kỹ năng quản lý chuyên nghiệp
BÀI 7 Giới thiệu tổng quan về chương trình gỏi Việt Nam: Thực hành làm nước trộn gỏi, nước chấm gỏi, gỏi củ hủ dừa gỏi ngó sen, gỏi miến kiểu thái. Giới thiệu pp chế biến chuyên đề về cá: Cá cuộn mỡ chài, cá chiên mè, cá chiên sốt chua cay, cá tài tượng chiên xù Cấu trúc lập thực đơn Việt
BÀI 8 Giới thiệu phương pháp nướng và rang: Tôm bọc mỡ chài nướng sả ếch, ếch nướng ống tre, mực nướng chao sườn rang muối. Giới thiệu phương pháp về chuyên đề tinh bột: bánh bèo, bánh bột lọc, bánh xèo

Food cost B1 (kiểm soát chi phí bài 1)

BÀI 9 Giới thiệu phương pháp hấp: Gà hấp muối, cá cuộn tôm hấp, cá lóc hấp bầu Giới thiệu chuyên đề các món nướng và quay: gà nướng niêu, vịt quay lá móc mật. Food cost B2 (kiểm soát chi phí bài 2
BÀI 10 Giới thiệu phương pháp kho, kỹ thuật chế biến phương pháp kho 3 miền, cá trôi kho nghệ, cá kèo kho rau răm, cá lóc kho tộ. Giới thiệu phương pháp hầm – nấu: Má bò nấu cà rốt, gà nấu tỏi,  bắp bò hầm tiêu xanh. Thực hành set Menu miền Bắc – Nộm xu hào, vịt om trái sấu, chè lam
BÀI 11 Giới thiệu phương pháp um và om: Lươn um lá chuối, ếch om chuối đậu. Thực hành trang trí món ăn Việt theo kiểu truyền thống Set Menu miền Trung: Gỏi trái vả thịt bò, cơm gà tam kỳ, Chè bột lọc thịt quay
BÀI 12 Giới thiệu phương pháp chiên – chiên ít dầu và chiên nhiều dầu: bò cuộn dăm bông chiên, gà cuốn tôm chiên, cà ri gà chiên phồng. Thực hành trang trí món ăn Việt theo phong cách hiện đại Set menu miền Nam:Gỏi củ hũ dừa tôm thịt, Lẩu mắm, chè bà ba.
BÀI 13 Giới thiệu phương pháp rôti Nam bộ: Cá lóc rô ti, đùi gà cánh gà khìa nước dừa. Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng Concept
BÀI 14 Giới thiệu tổng quan về nước dùng Việt Nam – nước dùng gà – nước dùng heo – nước dùng bò Giới thiệu phương pháp nướng 3 miền: Cá lóc nướng trui (miền Nam) – Nem nướng (Miền Trung) – Thịt nướng riềng mẻ (miền Bắc). Thi Concept
BÀI 15 Giới thiệu phương pháp nấu nước dùng Việt Nam: Hủ tiếu Nam Vang, bún bò Huế Dê hấp tía tô, dê tiềm thuốc bắc, Cơm cháy thịt dê (Ninh Bình) Thực hành Set Menu Việt 1: gỏi bò bóp thấu, bò nấu lagu, thạch đậu nành trà xanh
BÀI 16 Giới thiệu chuyên đề những món xào truyền thống: miến xào cua, dê xào lăn, lươn bằm xúc bánh đa. Thực hành các món nước - Bún cá rô đồng, Bánh canh cá Nha Trang Thực hành Set Menu Việt 2: Chả giò mực, Thịt kho tiêu, Canh gà tiềm ớt hiểm, Chè hạt sen long nhãn
BÀI 17

Thực hành chuyên đề suop: suop cua ngũ vị, suop gà xé nấm hương, suop bắp hải sản.

Lẩu thả Phan Thiết – Cháo thả Thực hành Set Menu Việt  3: Khoai tây sóc trứng muối, thịt kho tiêu, Suop nghêu rau củ, thạch dừa
BÀI 18 Giới thiệu các món ăn miền Bắc truyền thống: chả cá lã vọng, giò heo giả cầy, nem cua bể. Phương pháp chế biến món cháo và nhúng: cháo hào, cháo cá lóc miền tây, trâu (bò) nhúng mẻ, nhúng giấm; hải sản nhúng ớt  Thực hành set menu trưa: Chả giò cá hồi, Đậu hũ khói lửa, cá kho tộ, canh cá nấu ngót, chè đu đủ
BÀI 19

Phương pháp muối, ngâm chua, muối chua: Cà pháo muối, hột vịt muối, dưa món, kim chi Việt Nam, dưa cải muối chua, tai heo ngâm chua, dưa leo muối xổi

Phương pháp nướng nâng cao: Vịt nướng Vân Đình – Gà ta nướng lu – Cơm lam Thực hành set menu tối: Gỏi bưởi, Bò nấu tiêu xanh, sườn rang muối, Chè khúc bạch
BÀI 20 Thực hành cắt tỉa trang trí đĩa ăn bài 1 Phương pháp quay: Heo sữa quay – Xá xíu quay chảo Kỹ năng quản lý chi phí ẩm thực và bếp chuyên nghiệp
BÀI 21 Thực hành cắt tỉa trang trí đĩa ăn bài 2 Thực hành giò heo muối chiên giòn – xôi trắng lá dứa. Thẩm định nghề
BÀI 22 Ôn tập kỹ năng dao, chảo, thớt kiểm tra dao, chảo, thớt. Giới thiệu chế biến các món ăn trung truyền thống: Bánh bèo tôm thịt, mì quảng, cá nục hấp nướng bánh tráng. Thi thẩm định nghề
BÀI 23 Ôn thi Ôn thi Ôn thi
BÀI 24 Thi kết thúc cấp độ cơ bản Thi kết thúc cấp độ nâng cao Thi tốt nghiệp
ƯU ĐIỂM HỌC Ở BẾP VÀNG BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ? ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH THÔNG TIN HÓA HỌC

– Trang bị kỹ năng, kiến thức cần thiết về các dụng cụ, thiết bị làm bếp;

– Hiểu và biết rõ các cách chế biến đúng để giúp món ăn ngon hơn;

– Được học cùng các Bếp Trưởng  - Siêu đầu bếp đang giữ vị trí quan trọng trong các nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam;

– Đảm bảo cam kết việc làm sau 2 tuần nhập học đầu tiên và 100% có việc làm ngay sau khi ra trường

– Cơ hội làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hàng đầu ngay khi còn là thực tập sinh;

– Ưu đãi học phí cho bộ đội xuất ngũ và học viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn;

– Hỗ trợ ký túc xá gần nhà, thuận tiện đi lại học tập và làm việc.

- Có việc làm sau 2 tuần nhập học

- Được bảo đảm cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường

- Được hoàn trả học phí nếu như trường không giới thiệu việc làm như cam kết

- Học cùng đội ngũ giảng viên tay nghề cao và trực tiếp học cùng siêu đầu bếp.

- Chắc chắn NẮM VỮNG MỘT NGHỀ – không lo thất nghiệp;

- Công việc thu nhập ỔN ĐỊNH, THĂNG TIẾN – tùy theo kinh nghiệm tích lũy;

- Chứng chỉ Bếp trưởng của Tổng Cục Dạy Nghề có GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC;

- Nắm bắt được những KĨ NĂNG, “BÍ QUYẾT” trong nghề đầu bếp;

- THUẦN THỤC khả năng điều hành nhà hàng, khách sạn nổi tiếng với vai trò là Bếp trưởng.

– Các bạn yêu thích, đam mê ẩm thực Việt;

– Các bạn muốn làm việc và khởi nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực;

– Các bạn muốn mang những sản phẩm, món ăn ngon, chất lượng đậm chất Việt đến người thưởng thức;

– Các bạn muốn trở thành những người đầu bếp thực thụ và thăng tiến xa hơn trong lĩnh vực ẩm thực;

– Các bạn đầu bếp đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn muốn nâng cao hơn nữa kiến thức và tay nghề.

– Thời lượng: 06 tháng (4 tháng học tại trường, 4 tháng thực tập)

– Học phí: 17.000.000 đ/khóa, chia làm nhiều lần đóng. Học phí  (đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục và phí cấp bằng);

– Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP MẪU BẰNG
Bếp Trưởng Bếp Việt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình Ảnh Lớp Học

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298