banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Khóa Học Bếp Trưởng Điều Hành

        Bếp Trưởng Điều Hành của các nhà hàng, khách sạn là người chỉ huy toàn bộ nhân sự và hoạt động bếp, mọi vấn đề đều phải do Bếp trưởng Điều hành quán xuyến và điều phối, đây là vị trí mà rất nhiều đầu bếp phải cố gắng và nỗ lực cả cuộc đời mới có thể đạt đến được. Để có thể điều hành được cả gian bếp, người đầu bếp phải trải qua rất nhiều khó khăn, gian nan, thử thách. Người đầu bếp phải nắm vững tất cả các kĩ năng từ tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ nhân sự, đến các kĩ năng chuyên sâu về nấu nướng, đưa ra các thực đơn hay món ăn độc đáo cho gian bếp của mình,… Người bếp trưởng Điều hành chính là Thủ lĩnh hay linh hồn của cả bếp.

       Để rút ngắn được quãng đường đến với vị trí Bếp trưởng điều hành bạn hãy đăng kí ngay một khóa đào tạo chuyên nghiệp “Bếp trưởng điều hành” tại Đào tạo Bếp Vàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng thời gian chinh phục đỉnh cao của nghề bếp. Với chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, đầu bếp hàng đầu Việt Nam. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân biến ước mơ của mình thành hiện thực!

SỐ TT CẤP ĐỘ CƠ BẢN CẤP ĐỘ NÂNG CAO CẤP ĐỘ CHUYÊN SÂU
Buổi 1 Nghề Bếp Trưởng Giới thiệu về các nguyên liệu và gia vị phuc vụ trong món ăn Âu và Á Quy trình vận hành bếp

Buổi 2

 

An toàn lao động, cách sử dụng CCDC Thực hành phương pháp cắt và định dạng nguyên liệu thực phẩm trong bếp Âu Và Á (thực hành trên rau, củ, quả) Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng cho thực đơn
Buổi 3 Phương pháp chọn lựa nguyên liệu thực phẩm, cách bảo quản và lưu trữ Giới thiệu phương pháp chế biến nước dùng Âu cơ bản (Nấu nước dùng bò, gà, cá) Đánh giá nhân viên và phân công công việc
Buổi 4 Phương pháp sử dụng dao, sơ chế các nguyên liệu thực phẩm (cắt, thái, chặt, lạng…) Giới thiệu phương pháp chế biến suop Âu: seafood clear soup, pumpkin soup, zucchini –beef soup Cấu trúc lập thực đơn Âu – Á – Việt
Buổi 5 Cách sử dụng chế biến với các loại chảo Á (chảo Quản Đông, chảo Tứ Xuyên)
Phương pháp xào, áp chảo, chiên – thực hành cơm chiên, mì xào, rút xương vịt, gà xối mỡ, cách chặt gà tỳ Bà
Giới thiệu phương pháp chế biến sốt lạnh Âu: cold sauce bassic mayonnaise sauce, (sốt nhủ tương), cold sauce bassic sốt dầu dấm, prawns salad w/basil dressing, nicoise salad.

Food cost B1 (kiểm soát chi phí bài 1)

Buổi 6 Giới thiệu tổng quan cơ bản về chương trình gỏi Việt Nam:
Nước trộn gỏi: Hải sản, Thủy sản, Thịt
Nước chấm gỏi: Hải sản, Thủy sản, Thịt
Thực hành, Gỏi mực kiểu thái, gỏi củ hũ dừa tôm thịt, gỏi ghêu chua cay
Giới thiệu phương pháp chế biến sốt nóng Âu: hot sauce bassic,demiglacé/ sốt nâu
hot sauce bassic tomato sauce (sốt cà chua), hot sauce bassic sốt kem sữa
Food cost B2 (kiểm soát chi phí bài 2
Buổi 7 Giới thiệu phương pháp Nướng và Rang:
Phương pháp nướng khô và nướng ướt – (Vịt nướng lá chuối hoặc tiêu, ếch nướng ống tre)
Phương pháp rang khô: (Tôm rang muối)

Giới thiệu kỹ thuật làm món ăn Âu: pan fried tendeloin pork w/ gravy sauce asparagus w/ maltaise sauce

Thực hành set menu tiệc.: Suop cua tóc tiên, chả giò nam bộ, cà ri bò chấm bánh mì, lẩu hải sản, caramen
Buổi 8 Giới thiệu phương pháp Hấp ( Hấp thịt gia cầm và thủy hải sản)
(Gà hấp mắm nhỉ, phi lê cá cuộn chả tôm hấp xì dầu hông kong)
Giới thiệu phương pháp chế biến món mì ý (Mì ý sốt kem, mì ý sốt bò bằm, mì ý sốt hải sản) Thực hành set menu trưa: Hoa thiên lý xào thịt bò, cơm niêu, cá kho tộ, canh chua cá lóc, chè bí đỏ hạt sen
Buổi 9 Giới thiệu phương pháp kho, kỹ thuật chế biến phương pháp kho 3 miền (Cá chép kho nghệ, cá lóc kho tộ, cá kèo kho rau răm)

Giới thiệu tổng quan về gia vị nhật: (Thực hành làm Sushi và Sashimi)

Thực hành set menu tối: Nộm cải tím vịt quay, chân cánh vịt chiên quay, Vịt om sấu, chè khoai lang tím
Buổi 10 Giới thiệu phương pháp Um và Om ( Lươn um lá chuối, cá chép om dưa, ếch om chuối đậu) Giới thiệu phương pháp chế biến món ăn khai vị (tôm rang ngũ cốc, ba rọi xông khói tẩm sốt) Tiếng Anh chuyên ngành bếp B1
Buổi 11 Giới thiệu phương pháp Chiên( chiên ít dầu và chiên nhiều dầu) – Cá tài tượng chiên xù, cách gà chiên nước mắm, mực tẩm bột chiên giòn Giới thiệu phương pháp chế biến món ăn hải sản: Kỹ thuật làm sốt me, cua rang me, Ốc bông cháy tỏi, Cá hấp hongkong, mực nướng muối ớt Tiếng Anh chuyên ngành bếp B2
Buổi 12 Giới thiệu phương pháp Roty (Cá lóc rô ti, chim cút roti nam bộ, gà roti) Giới thiệu phương pháp chế biến món ăn gia cầm: Cút sốt cam, xôi chim bồ câu, vịt nấu chao Concep
Buổi 13 Giới thiệu phương pháp chế biến bánh khọt và bánh xèo kèm nước chấm Giới thiệu phương pháp chế biến chuyên đề Cá: Cá chẽm chiên hongkong, cá chiên phồng, cá chiên sốt chua cay, cari cá Thuyết trình concept
Buổi 14 Giới thiệu phương pháp chế biến các món nước Nam Bộ
(Hủ tíu nam vang , bún bò huế, Chuyên đề hủ tíu Mỹ Tho, bánh canh cua)
Giới thiệu phương pháp chế biến chuyên đề Tinh Bột: cơm gà hải nam, xọi gấc, xôi chiên phồng Thực hành sét Hoa : (Đu đủ hầm táo đỏ – Gà hấp cải xanh đông cô – Súp hải sản)
Buổi 15 Giới thiệu chuyên đề những món Nấu
( Gà nấu tỏi,  giò heo hon kiểu huế ăn với xôi trắng, giò heo nấu giả cầy)
Giới thiệu cách chế biến món Nướng và Quay: gà nướng niêu, vịt quay bắc kinh Thực hành sét menu Hoa (Đông cô trứng cút bách hoa– Gà tiềm quả tử – Chè hạt sen nhãn nhục)
Buổi 16 Giới thiệu chuyên đề những món Xào truyền thống
(Miến xào cua, dê xào lăn, lươn băm xúc bánh đa, gà xào hạt điều)
Trình Bày món tráng miệng Lạnh: Chè khúc bạch, chè vải thiều nha đam, thạch đậu đỏ, pandacosta Thực hành sét menu Việt 1: (Xôi sen – Dê nướng lá chuối – Thạch đậu nành trà xanh)
Buổi 17 Giới thiệu chuyên đề lẩu theo kiểu truyền thống
( Lẩu cua đồng bánh đa, lẩu hoa đồng nội, lẩu mắn, lẩu hải sản, lẩu thái)
Giới thiệu kỹ thuật khắc tỉa trên bí đỏ, dưa hấu Thực hành sét menu Ấu: Lentil soup ( súp đậu lentil) –Lobster cocktail ( Salad tôm) – Stuffed checken whith chestnut (gà nhồi hạt dẻ) – Banana flambe (chuối đốt rượu)
Buổi 18 Giới thiệu cách chế biến món ăn Bắc truyền thống(cháo cá ám, ốc hấp lá gừng, nem cua bể, chả cá lã vọng) Tổng quan về bánh Thực hành sét menu nhật: (Tonkatsu , Sukiyaki, Yokan)
Buổi 19 Giới thiệu cách chế biến món ăn Trung truyền thống (Bánh bèo tôm thịt, Mì quảng, Cá nục hấp cuốn bánh tráng) Thực hành bánh B1: Bánh pandacosta, bánh bong lan Thực hành sét menu Việt 2: : Chả dế tôm – Cá nướng tẩm sốt và tôm dứa, Chè mè đen
Buổi 20 Giới thiệu tổng quan nước dùng Á, phương pháp chế biến món ăn, bảo quản thực phẩm , định lượng.

Thực hành Bánh B2: Bánh Bnanar, bánh socola

Kỹ năng quản lý chi phí ẩm thực và bếp chuyên nghiệp
Buổi 21 Giới thiệu những món bánh và chè 3 miền Việt Nam (Cơm rượu, bánh phu thê, chè khoai môn, bánh canh nước cốt dừa…) Tổng quan về pha chế, thực hành pha chế B1: Sinh tố 4 mùa, sinh tố nam việt quất, nước ép 3 tầng, nước ép thơm chanh dây cùng nam việt quất Thẩm định nghề
Buổi 22 Chuyên đề về suop Á (suop cua nấm gừng, suop gà xé nấm hương, suop sơn hào hải vị, suop tôm nấm tuyết Thực hành pha chế bài 2: mojito, Daiquiri Cocktail, Blue Angel Cocktail, Passion Mocktail Thi thẩm định nghề
Buổi 23 Ôn tập Ôn thi Ôn thi
Buổi 24 Thi kết thúc cấp độ cơ bản Thi kết thúc cấp độ nâng cao Thi tốt nghiệp
ƯU ĐIỂM HỌC Ở BẾP VÀNG BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ? ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH THÔNG TIN KHÓA HỌC

- Giảng viên là những Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng  - Siêu đầu bếp hàng đầu NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

- Giáo trình theo tiêu CHUẨN CHÂU ÂU

- Kiến thức nền tảng CHUẨN và CHI TIẾT;

- Học đi đôi với hành ngay tại lớp, đặc biệt 90% THỰC HÀNH;

- Đội ngũ giảng viên NHIỆT TÌNH – TÂM HUYẾT, dạy theo phương pháp SUY LUẬN – SÁNG TẠO;

- Cơ sở vật chất và trang thiết bị Bếp HIỆN ĐẠI

- Có việc làm sau 2 tuần nhập học

- Được bảo đảm cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường

- Được hoàn trả học phí nếu như trường không giới thiệu việc làm như cam kết

- Học cùng đội ngũ giảng viên tay nghề cao và trực tiếp học cùng siêu đầu bếp.

- Chắc chắn NẮM VỮNG MỘT NGHỀ – không lo thất nghiệp;

- Công việc thu nhập ỔN ĐỊNH, THĂNG TIẾN – tùy theo kinh nghiệm tích lũy;

- Chứng chỉ Bếp trưởng của Tổng Cục Dạy Nghề có GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC;

- Nắm bắt được những KĨ NĂNG, “BÍ QUYẾT” trong nghề đầu bếp;

- THUẦN THỤC khả năng điều hành nhà hàng, khách sạn nổi tiếng với vai trò là Bếp trưởng.

- Các bạn yêu thích nghề đầu Bếp, có đủ sức khỏe, muốn có thêm thu nhập tốt và ổn định.

- Chủ Nhà hàng, Quản lý Nhà hàng, Đầu bếp…muốn nâng cao kiến thức quản lý, bổ sung thêm kỹ năng chuyên nghiệp nghề Bếp.

– Thời lượng: 9 tháng (6 tháng học tại trường, 3 tháng thực tập)

– Học phí: 24.000.000 đ/khóa, chia làm nhiều lần đóng. Học phí  (đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục và phí cấp bằng);

– Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP MẪU BẰNG
Nghiệp vụ Bếp Trưởng

 

 

 

 

 

 

  Bếp Trưởng Điều Hành của các nhà hàng, khách sạn là người chỉ huy toàn bộ nhân sự và hoạt động bếp, mọi vấn đề đều phải do Bếp trưởng Điều hành quán xuyến và điều phối, đây là vị trí mà rất nhiều đầu bếp phải cố gắng và nỗ lực cả cuộc đời mới có thể đạt đến được. Để có thể điều hành được cả gian bếp, người đầu bếp phải trải qua rất nhiều khó khăn, gian nan, thử thách. Người đầu bếp phải nắm vững tất cả các kĩ năng từ tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ nhân sự, đến các kĩ năng chuyên sâu về nấu nướng, đưa ra các thực đơn hay món ăn độc đáo cho gian bếp của mình,… Người bếp trưởng Điều hành chính là Thủ lĩnh hay linh hồn của cả bếp.

Hình Ảnh Lớp Học

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298