banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Bếp Vàng – Nơi đã cho tôi niềm tin!

“Tôi đã gắn bó với cái bếp, cái chảo suốt 7 năm nhưng chưa bao giờ tôi được công nhận là đầu bếp chuyên nghiệp bởi vì những gì tôi có được chỉ là kinh nghiệm thực tế. Tôi quyết định đăng ký một khóa học bếp để xâu chuỗi lại kiến thức và có một chứng chỉ nghề bếp .”

Trong cuộc sống, ai cũng có một ước mơ - ước mơ của tôi là trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.
Mười tám tuổi, tôi bắt đầu lên kế hoạch để thực hiện ước mơ của mình: Tôi sẽ đăng ký một khóa học bếp, học xong, đi làm và tôi đã trở thành một đầu bếp!” Trong suy nghĩ của cậu bé mười tám,việc trở thành một đầu bếp đơn giản vậy thôi…Nhưng nhà tôi nghèo lấy đâu ra số tiền lớn để đi học?

Tôi xin làm phụ bếp ở một quán ăn gia đình, thu nhập 2 triệu/ tháng, 2 năm ở đó tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình. Sau đó, tôi chuyển qua làm nhà hàng điểm tâm sáng và cơm trưa văn phòng. Bốn năm - tôi vẫn chỉ là một thằng phụ bếp.Tôi nhận ra rằng nghề bếp rất vất vả và nhiều khó khăn.

Thời gian sau, tôi may mắn được giới thiệu vào làm phụ bếp ở một nhà hàng 3 sao. Lúc đầu tôi vẫn là phụ bếp, từ từ tôi được bếp trưởng hướng dẫn cách đứng bếp và nấu những món phụ. Tôi cố gắng học lỏm kiến thức và kinh nghiệm của các anh chị. Một thời gian làm việc, tôi được tin tưởng giao cho nhiệm vụ trực tiếp ra món cho khách. Tôi đứng bếp chính được 3 năm, nhưng mức lương của tôi vẫn ở chỉ mức 5 triệu/tháng.

Giờ tôi đã ở tuổi 30, gia đình và mọi thứ đã ổn định. Tôi quyết định đăng ký đi học bếp!!! Tôi muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. Tôi đi học để xâu chuỗi lại kiến thức mà tôi học được những năm qua, vừa có thể học thêm những món mới, những kinh nghiệm của các thầy cô trực tiếp giảng dạy và có được một cái bằng để hỗ trợ cho công việc sau này.

TÔI CHỌN BẾP VÀNG!

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi đến Bếp Vàng là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm. Tôi được tư vấn chi tiết chương trình học và những chính sách hỗ trợ cho học viên.

“Học viên học tại Bếp Vàng sẽ được các chuyên gia ẩm thực, những đầu Bếp hàng đầu giảng dạy. Chương trình học 90% là thực hành trên hệ thống bếp chuyên nghiệp. Đặc biệt, học viên sau khi nhập học hai tuần sẽ được trường giới thiệu việc để vừa học vừa làm, đồng thời Bếp Vàng bảo đảm cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp…”

Lúc đó, tôi chưa đăng ký ngay, tôi muốn tìm hiểu thêm ở những nơi khác. Sau khi đã tham khảo các trường, trung tâm dạy nghề bếp ở thành phố Hồ Chí Minh, tôi quyết định chọn Đào tạo Bếp Vàng.

bep-vang
Học Viên Bếp Vàng

TÔI NHẬN ĐƯỢC NHIỀU HƠN THẾ

Hôm nay, khi ngồi viết ra những điều này, tôi đã học được 2 tháng tại đây. Và tôi khẳng định sự lựa chọn của mình là đúng.

Học ở Bếp Vàng tôi được thoải sức với đam mê của mình, tôi được thầy cô truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm. Mỗi ngày đến trường là một niềm vui của cả lớp chúng tôi, được thực hành món ăn, được thưởng thức và cảm nhận. Chương trình học của trường đi vào những món ăn thực tế, là kiến thức nền tảng để chúng tôi áp dụng tốt cho sau này.

 

Học Viên Bếp Vàng
Thầy Ngô Giai Hữu cùng Học Viên Bếp Vàng

 

Tôi đã được trường giới thiệu vào làm bếp trưởng một khách sạn lớn với mức lương ban đầu là 7 triệu/1 tháng. Kinh nghiệm thực tế cộng với kiến thức học ở trường đã dần dần đưa tôi đến với ước mơ của tôi – đầu bếp chuyên nghiệp.

Nguyễn Lê Anh Tuấn – Khóa Bếp K44

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298