banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Khóa Học Bún Bò

Bún Bò Huế hay Bún Bò là món ăn dân dã phổ biến ở Việt Nam hầu như không có người Việt Nam nào mà chưa từng thưởng thức qua một tô Bún Bò thơm ngon đậm vị cả. Đồng thời còn là món ăn được thế giới biết đến như một đặc trưng của Việt Nam. Đầu bếp Anthony Bourdain của kênh truyền hình CNN đã từng đến Huế và có nhận xét: “Nếu du khách đã từng đến Huế, miền Trung Việt Nam mà không ghé vào chợ Đông Ba để thưởng thức bún bò Huế thì quả thật là một sự đáng tiếc. Một món ăn ngon với thịt lợn và xương bò. Đây là món súp ngon nhất thế giới mà tôi từng thưởng thức”.

 
Việc kinh doanh Bún bò ở Việt Nam cũng rất tốt. Hiện tại bạn đang có nhu cầu khởi nghiệp kinh doanh và muốn Bún bò ngon tuyệt hảo trở thành thực đơn chính của mình nhưng chưa tìm được nơi đào tạo bài bản, Thầy dạy có kinh nghiệm có tay nghề làm bếp thực sự để truyền đạt hết bí quyết lúc học cho mình không? 


Hãy đến với Đào tạo Bếp Vàng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ giảng viên nổi tiếng nhất Việt Nam, có thâm niên trong lĩnh vực bếp trực tiếp giảng dạy và truyền đạt hết bí quyết trong những năm làm bếp của mình, giúp bạn nấu được một món Bún Bò ngon tuyệt hảo, tiết kiệm chi phí, có thể mở thành một chuỗi kinh doanh lớn mang lại lợi nhuận cao nhất.
 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC
- Các chọn xương bò, thịt bò, chả Huế, giò heo…
- Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu
- Cách hầm xương, hầm thịt heo theo phương pháp hiện đại và cách hầm bằng bếp điện, bếp ga sao cho tiết kiệm tối ưu nhất.
- Cách định lượng, ướp hương vị, nêm gia vị cho nước lèo
- Cách trụng bún, cắt thịt bò bằng tay, bằng máy,…
-Cách bố trí bếp nấu, bếp múc tiện lợi để dễ dàng phục vụ khi có nhiều khách cùng lúc.
- Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh)
-Cách làm sa tế ớt
- Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, sa tế và cách trang trí tô bún bò
- Phương pháp tính giá thành, giảm giá thành thấp nhất để đạt hiệu quả kinh doanh cao.
PHƯƠNG PHÁP & THỜI GIAN HỌC ƯU ĐIỂM KHOÁ HỌC HỌC PHÍ

- Học viên được học riêng với giảng viên từ bước đi chợ, chọn lựa nguyên liệu sao cho tươi ngon đến sơ chế, chế biến và định lượng,tính giá đầu ra đầu vào, trang trí tô Bún Bò theo mô hình kinh doanh quán hiện đại và phong cách nhất hiện nay.

- Thời gian học: 1 buổi.

-Được thực hành trực tiếp từ khâu sơ chế đến khâu ra thành phẩm.

-Thời gian học trong 1 buổi sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại.

-Nắm được bí quyết riêng đảm bảo 100% học viên có thể tự tin đứng bếp nấu món ăn và mở nhà hàng kinh doanh.

-    Học phí: 15.000.000đ/khóa học bí quyết nấu Bún Bò và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.

GIẤY CHỨNG NHẬN KHOÁ HỌC
- Giấy Chứng Nhận  “Bí quyết nấu món Bún Bò ngon” do Trường Đào Tạo Bếp Vàng cấp có giá trị toàn quốc.

Hình Ảnh Lớp Học

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298