banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Khóa Học Chuyên Đề Các Món Nướng

Đồ nướng là món ăn không thể thiếu trong các buổi picnic dã ngoại hay những ngày cuối tuần cả gia đình cùng quây quần bên bếp lửa hồng hưởng thức những món nướng nóng hổi thơm ngon. Với chuyên đề nướng tại Đào tạo Bếp Vàng bạn sẽ được truyền thụ những công thức và bí quyết riêng của các chuyên gia ẩm thực hàng đầu, Bạn sẽ nắm được linh hồn của các món nướng chính là phần tẩm ướp gia vị. Khó ai có thể chối từ sức hấp dẫn của những miếng thịt được tẩm ướp kĩ lưỡng hòa quyện với nước chấm sóng sánh và bạn hoàn có thể tự tay tẩm ướp gia vị vào các loại thịt, hải sản, rau củ,… để hoàn thành bữa đại tiệc nướng của mình.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC
1    Hướng dẫn phương pháp lựa chọn nguyên liệu tươi ngon
2    Hướng dẫn phương pháp sơ chế và khử mùi thịt heo, hải sản
3    Phương pháp tẩm ướp gia vị vào thịt, hải sản, rau củ
4    Phương pháp nướng
PHƯƠNG PHÁP & THỜI GIAN HỌC ƯU ĐIỂM KHOÁ HỌC

-Học viên được học riêng với giảng viên từ bước đi chợ, lựa chọn nguyên liệu sao cho tươi ngon đến sơ chế, chế biến và định lượng,tính giá đầu ra đầu vào.

-Được thực hành trực tiếp từ khâu sơ chế đến khâu ra thành phẩm.

-Thời gian học trong 1 buổi sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại.

-Nắm được bí quyết riêng đảm bảo 100% học viên có thể tự tin đứng bếp nấu món ăn và mở nhà hàng kinh doanh.
 

Hình Ảnh Lớp Học

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298