banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Cô - Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân

       Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, trong một gia đình nhà Nho nên ngay từ bé cô đã có ước mơ được làm giáo viên. Sau đó, cô tốt nghiệp đại học sư phạm Sài Gòn rồi làm giáo viên môn Văn suốt gần 20 năm. Tuy nhiên hiện tại, nếu bạn quan tâm đến các chương trình dạy nấu ăn trên truyền  hình thì cái tên đầu bếp Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân không có gì là xa lạ. Khi nhắc đến con đường đến với nghề bếp của mình như thế nào? Cô Vân chỉ cười: “Cuộc  đời mỗi người đều có những bất ngờ và thú vị riêng”. Đến với nghề bếp cũng chính là điều thú vị và sự bất ngờ mà cuộc đời đã dành tặng cho cô.

       Cô Vân là đầu bếp nữ nổi tiếng từng được mời sang Mỹ, Australia, Trung Quốc… để giảng dạy các món ăn Việt Nam. Điểm đặc biệt thu hút nhất của cô chính  là ở đôi mắt hiền lành, khuôn mặt phúc hậu. Những bài học của cô luôn gắn liền với công việc thực tế sau khi học viên ra nghề ra đời. Không chỉ tham gia các lớp  dạy bếp trên truyền hình cô Vân còn tham gia giảng dạy tại các trung tâm đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp. Tại Đào tạo Bếp Vàng cô phụ trách giảng dạy các  chuyên đề về ẩm thực Việt; những món ăn truyền thống của Việt Nam. Chính sự mạch lạc trong giảng dạy, cẩn trọng trong từng thao tác của mình, cô đã truyền  cho các lứa học viên của trường vừa vững chắc tay bếp, thạo chuyên môn và có nhiều học viên đã thành công trên con đường bếp của mình.

      Cô Cẩm Vân luôn nhắc nhở học trò rằng dù ở trong nghề bếp hay trong bất kì ngành nghề nào cũng không được buông thả bản thân bởi như vậy sẽ đánh mất  chính mình và đánh mất chính nghề mình đang theo đuổi!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298