banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Khóa học

Đến với khóa học Đào tạo Bếp nóng tại Bếp Vàng bạn sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng và những kỹ năng chuyên nghiệp về nghề bếp. Chương trình học được thiết kế với  90% thời gian thực hành trực tiếp trên bếp dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ giảng viên là siêu đầu bếp, bếp trưởng, các chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, với chương trình đào tạo vừa học vừa làm, học viên sẽ được làm việc tại hệ thống nhà hàng khách sạn lớn chuyên nghiệp mà trường có liên kết, đồng thời nhà trường bảo đảm hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Với khóa học làm bánh tại Đào tạo Bếp Vàng bạn sẽ học được cách làm hơn 20 loại bánh Âu, nổi tiếng trên thế giới như Tiramisu, Cupcake, Cheesecake, Baguette,… Bên cạnh đó bạn sẽ học được cách quản lý chi phí, lên thực đơn, lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực làm bánh Giấc mơ trở thành chuyên gia làm bánh hàng đầu hay tự mình làm chủ cửa hàng bánh sẽ không còn xa.

Khóa học pha chế tại Đào tạo Bếp Vàng với chương trình học tổng quát 90% thời gian là thực hành, bạn được trải nghiệm với gần 100 loại thức uống thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Đồng thời với sự chỉ dạy nhiệt tình của giảng viên bạn không chỉ được khám phá thế giới đầy màu sắc, hương vị của những loại thức uống mà còn có thể trở thành chủ nhân của những loại thức uống đặc sắc. Hãy đến với Đào tạo Bếp Vàng để trở thành chuyên viên pha chế chuyên nghiệp.

Bạn muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực quản lí nhà hàng khách sạn hay tiến xa hơn trong ngành du lịch – dịch vụ? Hãy đến với Đào tạo Bếp Vàng và đăng kí học ngay chương trình Quản lí nhà hàng khách sạn. Bạn sẽ được đào tạo theo định hướng cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao, được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ đến các kĩ năng quản lí, sau khi tốt nghiệp học viên có đủ năng lực làm việc và hoàn toàn tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

 

Khi tham gia vào khóa mở quán kinh doanh tại Đào tạo Bếp Vàng, học viên sẽ được định hướng xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp, đồng thời học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức về quản lý như kiểm soát chi phí, giá bán, phương pháp kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay. Với chương trình đào tạo được xây dựng dành riêng cho các bạn có nhu cầu học nghề kinh doanh ẩm thực, giáo trình được thiết kế sát với thực tế. Khóa học mở quán kinh doanh tại đào tạo Bếp Vàng sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình xây dựng tương lai.

Đến với khóa học theo chuyên đề tại Đào tạo Bếp Vàng bạn sẽ được đắm mình trong thế giới ẩm thực đầy màu sắc, không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí học tập mà bạn còn học được những bí quyết nấu ăn ngon từ các siêu đầu bếp, bếp trưởng hàng đầu Việt Nam. Mỗi chuyên đề mang một đặc trưng riêng, chương trình đào tạo phong phú đa dạng bạn hoàn toàn có thể chế biến được những món ăn thơm ngon bổ dưỡng dành tặng cho bạn bè và người thân.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298