banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Đinh Hoàng Long - Nghị lực vượt khó phi thường và quyết tâm thực hiện đam mê

Anh Đinh Hoàng Long học viên lớp BTĐH tại trường Đào tạo Bếp Vàng là một tấm gương điển hình cho nghị lực vượt khó phi thường quyết tâm thực hiện cho kì được đam mê của mình. 

Hiện tại anh Long đang đảm nhiệm vị trí Quản lý trưởng chuỗi hệ thống Sườn cây chi nhánh tại Hà Nội.

 
Anh Long chia sẻ: “Năm 18 tuổi, sau khi học xong cấp 3 mình rời quê hương một thân một mình vào Sài Gòn để lập nghiệp, mình đăng kí ngay khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng tại trường Bếp Vàng. Khoảng thời gian đầu rất khó khăn vì phải sống xa gia đình, tự lập, tự sinh sống tại một nơi xa lạ, nhưng dưới sự giúp đỡ của thầy cô và các anh chị trong trường mình đã tự tin hơn ở bản thân và sống mạnh dạn hơn. Với chương trình đào tạo tập trung 90% thời gian thực hành trực tiếp trên bếp, kết hợp phương pháp giảng dạy tận tình, dễ hiểu đi từ cơ bản đến nâng cao của thầy cô đã giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, nâng cao tay nghề và đến gần hơn với nghề bếp.”

Hình ảnh học viên Bếp Vàng


Anh Long cũng chia sẻ rằng: “sau hai tuần nhập học tại trường tôi đã được trường giới thiệu đi làm tại hệ thống nhà hàng Mr.Park - Quận 3, đi làm có cơ hội được nâng cao tay nghề và còn có lương hàng tháng để chi tiêu nên cuộc sống tự lập cũng dễ thở và ổn định hơn”. 
Đào tạo Bếp Vàng là vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng chương trình đào tạo học viên vừa học vừa làm, sau hai tuần nhập học tại trường học viên được trường giới thiệu đi làm tại hệ thống các nhà hàng khách sạn mà trường có liên kết. Học viên vừa được nâng cao tay nghề đồng thời còn có thu nhập hàng tháng  để chi trả sinh hoạt phí.

 
Khi được hỏi lí do gì đã đưa anh đến và theo đuổi nghề bếp anh Long chỉ cười chia sẻ rằng: “Nghề bếp hay bất kì nghề nào cũng vậy, nếu không kiên trì và không sự đam mê thì chắc chắn sẽ không thành công được”, “Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê” đây là một câu nói rất nổi tiếng trong Ngạn ngữ Tây Ban Nha mà mình rất tâm đắc”. Hiện tại, Anh Long đang làm Quản lý Sản xuất cho chuỗi 2 nhà hàng Sườn cây tại Hà Nội. Nhiều người ngưỡng mộ với những thành tựu anh đạt được nhưng anh chỉ lắc đầu: “Tới thời điểm này với mình chưa được gọi là thành công vì mình vẫn còn nhiều mục tiêu chưa đạt được, tay nghề vẫn phải rèn luyện hằng ngày. Mỗi ngày đi làm anh đều tự mình đúc kết được những kinh nghiệm riêng, đối với nghề bếp để gắn bó lâu dài đầu tiên phải không ngại khó, không ngại khổ, đồng thời phải biết lắng nghe, và phải thật sự đam mê à! 


Đối với các bạn trẻ anh nhắn nhủ rằng: “Để gắn bó lâu dài với nghề bếp điều quan trọng nhất là có tâm với nghề, lúc nào cũng phải đặt khách hàng lên hàng đầu, khi phục vụ họ phải đảm bảo đó là thứ tốt nhất như vậy mới bền lâu và tìm được niềm đam mê nghề nghiệp.
 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298