banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Khóa Học Học Barista

Barista là chuyên viên pha chế các loại thức uống từ cà phê. Một người Barista thực thụ không chỉ nắm vững các kiến thức về cà phê hay phương pháp pha chế thức uống mà còn cần sự sáng tạo, luôn làm mới những tác phẩm của mình để phục vụ thực khách. Chương trình đào tạo Pha chế Baritar tại Đào tạo Bếp Vàng, học viên sẽ được truyền thụ những kiến thức cơ bản về cafe, cách phân biệt cafe, kỹ thuật và bí quyết rang xay cafe, pha cafe máy Escpresso,... Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ hoàn toàn tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất hoặc bạn cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh các mô hình quán chuyên về cafe.

SỐ TT CẤP ĐỘ CƠ BẢN CẤP ĐỘ NÂNG CAO
BÀI 1 - Tổng quan về nghề Barista - Tổng quan về Barista Chuyên nghiệp
BÀI 2

- Giới thiệu tổng quan về dụng cụ quầy Bar & kỹ thuật pha chế Barista

- Phương pháp quản lí kinh doanh:

+ Lập ý tưởng kinh doanh - concept

+ Công thức tính giá vốn (cost) của các loại thức uống trong thực đơn
+ Cách lập thực đơn và đề xuất giá bán

BÀI 3

- Phân biệt cà phê Arabica, Robusta

- Các kĩ năng cơ bản của người quản lí:

+ Đào tạo và Quản lý nhân viên

+Các biểu mẫu giám sát, đánh giá nhân viên: chấm công, lịch làm việc, đánh giá nhân viên định kì…
+Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, giải quyết phàn nàn trong quầy Bar
+Kỹ năng làm việc nhóm
BÀI 4

- Phương pháp rang và xay cà phê mộc

- Phân biệt, điều chỉnh, vận hành và khắc phục các lỗi thường gặp về máy pha, máy xay café

BÀI 5 - Tổng quan về cà phê Espresso

- Thực hành pha chế: Ice Lemon Tea, Sparkling tea, Milk Tea

BÀI 6

- Phương pháp tạo bọt sữa và kĩ năng tạo hình cơ bản

- Thực hành pha chế cà phê Espresso nâng cao
BÀI 7 - Thực hành pha chế các loại thức uống Espresso được pha chế nóng
- Cappuccino, Latte, Machiato, Latte macchiato, Mocha, Espresso Conpanna, Cafe Americano,...

-Thực hành pha chế: Virgin pinacolada mocktail, Smoothies, Chiller, Granita, Flash

BÀI 8

-Các thức uống Espresso được pha chế lạnh:
+ Espresso đá, Espresso Shakerato, Cappuccino đá, Cappuccino Freddo, Mocha đá, Americano đá,…

- Thực hành pha chế cà phê Cappuccino cổ điển và hiện đại

BÀI 9

- Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art

- Thực hành tạo bọt sữa và tạo hình tách Cafe Cappuccino
BÀI 10 - Thực hành Latte Art

- Thực hành pha chế:  Cà phê Drip, Cà phê Syphon, Cà phê Aeropress

BÀI 11 - Thực hành pha chế: Italian soda, Sparkler, Mojito Mocktail

- Thực hành pha chế: Milk Shake, Yogurt Shake, Fresh Fruit Smoothies, Milk Shake (Ice Cream).

BÀI 12 Thi kết thúc cấp độ cơ bản Thi kết thúc cấp độ nâng cao
ƯU ĐIỂM HỌC Ở BẾP VÀNG BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ? ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH THÔNG TIN KHÓA HỌC

- Cơ sở vật chất trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện nâng cao tay nghề của học viên;

- Chương trình đào tạo với 90 % thời gian thực hành trực tiếp;

- Những học viên có ý định kinh doanh sẽ được hỗ trợ tư vấn và set up;

- Giảm học phí cho học viên là Bộ đội xuất ngũ, đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn;

- Học viên sẽ được bảo đảm 100% việc làm sau khi tốt nghiệp;

- Các nhà tuyển dụng đánh giá cao về tay nghề của học viên sau khi học tại Bếp Vàng;

- Được bảo đảm cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường

- Được hoàn trả học phí nếu như trường không giới thiệu việc làm như cam kết

- Chắc chắn NẮM VỮNG MỘT NGHỀ – không lo thất nghiệp;

- Công việc thu nhập ỔN ĐỊNH, THĂNG TIẾN – tùy theo kinh nghiệm tích lũy;

- Các bạn yêu thích và đam mê sáng tạo những loại thức uống từ café;

- Các bạn muốn tự mình khởi nghiệp kinh doanh; 

- Các bạn muốn trở thành một Baritar chuyên nghiệp làm việc trong hệ thống quán bar; nhà hàng khách sạn lớn chuyên nghiệp; 
 

- Thời lượng: 2 tháng (24 buổi/ khóa)

- Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP MẪU BẰNG
Học Barista Chứng Chỉ Hoàn Thành Khoá Học

Hình Ảnh Lớp Học

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298