banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Khóa Học Học Làm Bánh Lạnh

Bánh lạnh không chỉ hấp dẫn thực khách bởi màu sắc, hương vị mà còn bởi cách thưởng thức bánh. Hiện nay, dòng bánh lạnh được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đồng thời bánh lạnh là món ăn quen thuộc trong thực đơn các quán cafe, các tiệm bánh ngọt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thành công với những loại bánh này cũng như khó có được thực đơn chuyên nghiệp về các món bánh lạnh thơm ngon để làm hài lòng và giữ được chân khách hàng.

Thấu hiểu được vấn đề trên, Đào tạo Bếp Vàng đã nghiên cứu và cho ra đời chương trình học làm Bánh Lạnh, cung cấp cho học viên những kiến thức quan trọng về các dòng bánh lạnh nổi tiếng nhất hiện nay. Đồng thời, khóa học được lồng ghép các kiến thức về quản lý, vận hành bếp bánh và kinh doanh tiệm bánh hiệu quả, hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh hoặc chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính.

SỐ TT NỘI DUNG BÀI HỌC
Buổi 1 Giới thiệu tổng quan về nghề làm bánh và các nguyên liệu, dụng cụ cần thiết trong làm bánh lạnh.
Buổi 2 Thực hành  làm bánh Panna cotta - Orange chocolate mousse cake -  Lemon mousse cake
Buổi 3 Thực hành làm bánh Creme brulee - Greentea layer with white chocolate mousse cake
Buổi 4 Thực hành làm bánh Charlotte royal - Coffee bavarian cake
Buổi 5 Thực hành làm bánh Opera cake - Strawberry and passion fruit pavlova
Buổi 6

Thực hành làm bánh New York cheese cake - Tiramisu

Buổi 7 Thực hành làm bánh Passion mousse cheese cake - White mousse cheese cake layer
Buổi 8 Thực hành làm bánh Mont blanc - Lychee and almond tart
Buổi 9 Thực hành làm bánh Macaron
Buổi 10 Thực hành tạo hình trang trí bằng chocolate - Kẹo Chocolate truffle
Buổi 11 Ôn tập
Buổi 12 Thi cuối khóa

 

ƯU ĐIỂM HỌC Ở BẾP VÀNG BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ? ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH THÔNG TIN KHÓA HỌC

- Chương trình học được nghiên cứu và biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành bánh. 

- Học được cách làm các loại bánh lạnh nổi tiếng trên thế giới.

- Học viên nhận được sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bếp bánh với tiêu chí truyền dạy bí quyết nghề từ cơ bản đến nâng cao.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị bếp hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng thực hành được đầu tư và trang bị theo tiêu chuẩn châu Âu, phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy và thực hành.

 


 

- Được bảo đảm cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường

- Được hoàn trả học phí nếu như trường không giới thiệu việc làm như cam kết

- Học cùng đội ngũ giảng viên tay nghề cao và trực tiếp học cùng siêu đầu bếp.

- Chắc chắn NẮM VỮNG MỘT NGHỀ – không lo thất nghiệp;

- Công việc thu nhập ỔN ĐỊNH, THĂNG TIẾN – tùy theo kinh nghiệm tích lũy;

- Chứng chỉ Bếp trưởng của Tổng Cục Dạy Nghề có GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC;

- Nắm bắt được những KĨ NĂNG, “BÍ QUYẾT” trong nghề đầu bếp;

- THUẦN THỤC khả năng điều hành nhà hàng, khách sạn nổi tiếng với vai trò là Bếp trưởng.

- Bạn yêu thích và đam mê sáng tạo những dòng bánh mới hấp dẫn.

- Bạn muốn tự mình khởi nghiệp kinh doanh một cửa hàng bánh lạnh chuyên nghiệp

- Thời lượng: 1 tháng.

- Học phí: 6.000.000 đ/khóa, chia làm nhiều lần đóng. Học phí  (đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục và phí cấp bằng);

– Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

 

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP MẪU BẰNG
Học Làm Bánh Lạnh

Hình Ảnh Lớp Học

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298