banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Lê Thanh Tuấn – Bếp Trưởng Nhà Hàng Amore Coffee & Fresh Bread

“Chương trình đào tạo tại Bếp Vàng với 90% thời gian là thực hành trực tiếp trên bếp đã giúp tôi tự tin hơn và đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành Bếp.” Đó chia sẻ của anh Lê Thanh Tuấn – cựu học viên của Trường Đào tạo Bếp Vàng.


Đam mê nghề bếp
Anh đến với nghề bếp như một cái duyên. Từ khi còn bé anh đã yêu thích nghề Bếp, niềm mơ ước lớn nhất của anh là trở thành một đầu bếp giỏi. Nhưng trên con đường anh đi đã gặp không ít những khó khăn, vấp ngã, đã có lúc anh muốn từ bỏ để tìm con đường đi khác.
Từ một vùng xa xôi của tỉnh Long An, anh khăn gói lên thành phố Mỹ Tho xin làm phụ Bếp. Tranh thủ những giờ rảnh, anh chạy vào Bếp để xem người ta làm rồi học lỏm. Anh về nhà thực hành lại, nhưng … bữa mặn, bữa cháy.
Hai năm tích lũy được ít tiền, anh quyết tâm lên Sài Gòn để tìm một trung tâm tâm đào tạo Bếp chuyên nghiệp. Anh đã chọn Đào tạo Bếp Vàng để gửi niềm hi vọng và đam mê.


Bếp Vàng – căn nhà thứ hai của tôi
Anh tâm sự, 9 tháng gắn bó với Đào tạo Bếp Vàng là quãng thời gian đáng quý nhất đối với anh. Với sự tận tâm, nhiệt huyết của cán bộ, giảng viên tại Đào tạo Bếp Vàng đã cho anh thêm động lực để theo đuổi ước mơ.
 
Chương trình học đi từ căn bản đến nâng cao, với 90% thời gian thực hành trực tiếp trên bếp đã cho anh những bước đi đầu tiên vững chắc. Ngoài ra, chương trình đào tạo học viên vừa học vừa làm của Bếp Vàng đã giúp cho anh có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.
Sau hai tuần nhập học, anh được giới thiệu việc làm ở nhà hàng Hoàng Yến, ở đây anh đã được Bếp trưởng hướng dẫn thêm về cách nấu món. Làm được 3 tháng, anh muốn thay đổi môi trường làm việc để học hỏi được nhiều hơn và trường đã giới thiệu anh vào làm ở khách sạn trong Sân bay Tân Sơn Nhất. Anh đã được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiếp xúc với những đầu Bếp nổi tiếng. Ngọn lửa đam mê bừng cháy trong anh. Với mức lương 8 triệu/ tháng – đó là niềm mơ ước từ khi anh bước chân vào nghề Bếp.
Đam mê đã đưa anh đến thành công
Sau khi tốt nghiệp khóa  Nghiệp vụ Bếp trưởng  tại Đào tạo Bếp Vàng, anh Tuấn  được giới thiệu vào thử việc ở nhà hàng Amore coffee và fresh bread. Sau 4 tháng làm việc, anh được tuyển dụng lên vị trí Bếp Trưởng.
 
   
Lần này anh quay lại trường với tư cách là một Bếp trưởng đến tuyển dụng các bạn học viên làm việc tại nhà hàng Amore coffee và fresh bread. Anh Tuấn  muốn đến gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc các thầy cô tại trường đào tạo Bếp Vàng đã tiếp lửa cho đam mê của anh. Chúc Bếp Vàng ngày càng phát triển để đào tạo được nhiều đầu Bếp chuyên nghiệp.
Leo Bùi - Đào tạo Bếp Vàng

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298