banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Khóa Học Phục Vụ Bàn

Xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế, sự giao lưu văn hóa của các quốc gia trên thế giới đã mang Việt Nam đến gần hơn với bạn bè trên khắp năm châu. Hệ thống các nhà hàng, khách sạn lớn mang phong cách của nhiều quốc gia khác nhau được xây dựng và ngày càng phát triển, mang đến cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi thế về lợi nhuận thì vấn đề phục vụ làm hài lòng và giữ chân khách hàng cũng là một vấn đề khiến các ông chủ đau đầu. Thấu hiểu được vấn đề trên với chương trình đào tạo Nghiệp vụ Phục vụ Bàn tại Đào tạo Bếp Vàng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng về các dụng cụ, cách trình bày và kiểu phục vụ tương ứng để có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

SỐ TT NỘI DUNG ĐÀO TẠO
Buổi 1 - Giới thiệu khái quát về ngành dịch vụ phục vụ ăn uống tại Việt Nam
Buổi 2 - Khái quát cơ cấu tổ chức nhà hàng
Buổi 3 - Tổng quan về nghề phục vụ
Buổi 4 - Phân loại các hình thức phục vụ trong kinh doanh 
Buổi 5 - Vai trò của phục vụ trong kinh doanh
Buổi 6 - Những yêu cầu chung của một nhân viên phục vụ bàn chuyên nghiệp
Buổi 7 - Giới thiệu những kỹ năng và kiến thức cơ bản về phục vụ bàn
Buổi 8 - Giới thiệu những kỹ năng và kiến thức cơ bản về phục vụ đồ uống
Buổi 9 - Giới thiệu các quy trình trong bố trí sắp đặt bàn trong nhà hàng
Buổi 10 - Thực hành bố trí sắp đặt bàn và chuẩn bị phục vụ khách hàng
Buổi 11 - Giới thiệu quy trình phục vụ khách hàng 
Buổi 12 - Thực hành chào khách hàng, ghi order món
Buổi 13 - Giới thiệu quy trình bày bàn ăn 
Buổi 14 - Giới thiệu các cách bưng bê thức ăn và đồ uống
Buổi 15 - Giới thiệu khái quát về thức ăn
Buổi 16 - Giới thiệu khái quát về đồ uống
Buổi 17 - Kĩ năng giao tiếp với khách hàng
Buổi 18 - Quy trình dọn dẹp bàn ăn
Buổi 19 - Quy trình thanh toán
Buổi 20 - Cách nhận yêu cầu từ khách
Buổi 22 - Thực hành giải quyết các tình huống cụ  thể khi gặp khách hàng 
Buổi 23 - Nghỉ ôn thi
Buổi 24 - THI TỐT NGHIỆP:
- Phần lí thuyết 
- Phần thực hành
ƯU ĐIỂM HỌC Ở BẾP VÀNG BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ? ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH THÔNG TIN KHÓA HỌC

- Giảng viên là những người uy tín và có kinh nghiệm trong nghề;

- Chương trình đào tạo chú trọng thực hành hơn lý thuyết;

- Tạo điều kiện cho học viên tham gia thực hành tại những khách sạn nổi tiếng;

- Đảm bảo công việc cho học viên sau khi kết thúc khóa học;

- Có chứng chỉ hoàn tất khóa học do Đào tạo Bếp Vàng cấp, có giá trị Toàn quốc;

- Hiểu rõ ý nghĩa và cách thức trở thành một phục vụ bàn đẳng cấp;

- Tự tin thể hiện khả năng trong những khách sạn đẳng cấp thế giới;

- Được giới thiệu công việc tại những khách sạn hàng đầu tại TPHCM; 
 

- Những bạn yêu thích nghề phục vụ bàn  khách sạn, nhà hàng;

- Những bạn muốn có công việc ổn định;

- Thời lượng: 3 tháng (2 tháng học tại trường, 1 tháng đi thực tập)

- Thời gian: 3 buổi/ tuần (Thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7)

- Học phí: 10.000.000 đ/khóa, chia làm nhiều lần đóng (đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục và phí cấp bằng);

- Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

CHỨNG CHỈ HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC

Hình Ảnh Lớp Học

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298