banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Thầy - Alain Nghĩa

 

 Nếu bạn quan tâm đến nghề bếp thì chắc chắn sẽ không thể quên cuộc chiến khốc liệt Iron Chef 2013, người đã chiến thắng một đầu bếp Thái với nguyên liệu từ thịt cá sấu hết sức thuyết phục chính là Siêu đầu bếp Alain Nghĩa. Trước đó, thầy tốt nghiệp ngành Marketing và là một chuyên gia make up chuyên nghiệp nhưng với tình yêu nghề Bếp đã chọn cho mình một con đường đi khác làm đẹp cuộc đời bằng những món ăn.

      Không chỉ bén duyên với nghề bếp thông thường mà chàng trai trẻ ấy còn luôn muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho những có cùng đam mê về ẩm thực. Để thỏa mãn những đam mê của mình đồng thời giúp truyền lửa cho các thế hệ đầu bếp trẻ tuổi, thầy đã tham gia giảng dạy cho các trường đào tạo chuyên về Bếp.

      Hiện tại thầy đang giảng dạy tại trường Đào tạo Bếp Vàng và là Giám đốc Đào Tạo Bếp Vàng. Thầy luôn áp dụng phương pháp thực tiễn và cách tân nhất để hoàn thiện đưa vào bài giảng. Điều đặc biệt hơn cả là thầy Alain Nghĩa không chỉ hướng dẫn các bạn làm món ăn ngon mà còn hướng dẫn cho các học viên về cách thức, công thức khi vào bếp, thầy quan niệm “người đầu bếp phải biết tính toán, sáng tạo và phải biết quan tâm, có trách nhiệm với món ăn của mình, luôn luôn tạo ra các món ăn đạt chuẩn nhất để phục vụ mọi người”.

       Không giấu nghề cho riêng mình, thầy sẵn sàng chia sẻ tất cả những kỹ năng cần thiết để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp cho các bạn học viên. Thầy luôn căn dặn các bạn phải chủ động nghiên cứu các công thức, sáng tạo các món ăn thì sau này khi ra nghề mới ứng dụng được vào thực tế. Đồng thời, Thầy cũng luôn tạo không khí vui vẻ cho buổi học và nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của các bạn học viên. Không những vậy, thầy còn tỉ mỉ hướng dẫn cho các bạn cách chọn nguyên liệu, cách sơ chế nguyên liệu, cách chế biến và trang trí món ăn sao cho hấp dẫn và đẹp mắt nhất.

      Vậy nên, Hãy đến ngay với Đào tạo Bếp Vàng để được các chuyên gia và siêu đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam giảng dạy, truyền thụ nghề bếp bạn nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298