banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

THẦY - DAVID THÁI

     

 THẦY – SIÊU ĐẦU BẾP DAVID THÁI

 “Người đầu bếp phải trung thành với những tinh hoa của nền ẩm thực mà mình theo đuổi”. Đây là những lời chia sẻ chân thành về nghề bếp của siêu đầu bếp David Thái.

Thầy David Thái định cư tại Pháp khi mới bốn tuổi, lớn lên và được đào tạo nghề bếp bài bản ở đây. Thầy tốt nghiệp ngành ẩm thực chuyên nghiệp tại Paris và bắt đầu sự nghiệp với chuỗi khách sạn Hyatt, Park Hyatt Paris, Hyatt Regency Lamanga (Tây Ban Nha), Jordan và Dubai. Năm 2002, danh tiếng của thầy được truyền đi rất xa khi thầy khai trương nhà hàng Pur tại Park Hyatt Paris – Vendome và đoạt danh hiệu Michelin Star danh giá cho nhà hàng.

Thầy David Thái được biết đến là chuyên gia hàng đầu trong chế biến các món Âu, thầy thường xuyên sử dụng kỹ thuật nấu ăn của Pháp kết hợp các nguyên liệu truyền thống của Việt Nam để tạo nên những món ăn đặc sắc, hấp dẫn và hết sức tinh tế. Tại Đào tạo Bếp Vàng thầy trực tiếp giảng dạy chuyên đề các món Âu, những tiết học của thầy đều rất sinh động và lí thú. Các bạn học viên chia sẻ rằng: “Thầy Thái dạy cho em rất nhiều điều mới mẻ, mỗi tiết học dường như được bước vào thế giới ẩm thực đầy màu sắc vậy đấy.”

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298