banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Thầy - Huỳnh Văn Chín

        Với dáng người nhỏ bé nhưng đầy nhiệt huyết, thầy Huỳnh Văn Chín đã dìu dắt rất nhiều thế hệ học viên tại Đào tạo Bếp Vàng khi còn là những đứa trẻ bơ vơ thuở mới vào nghề đến khi trở thành những người đầu bếp thực thụ.

  Từ năm 1993, khởi nghiệp tại một nhà hàng trên đường Trần Hưng Đạo, Quận 1, chuyên phục vụ các đoàn khách nước ngoài đến du lịch đến Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà hàng chủ yếu đón tiếp các đoàn khách nước ngoài đến, đòi hỏi người bếp trưởng vừa phải thuần thục các món Âu vừa phải biết cả món Việt để giới thiệu ẩm thực Việt khi khách có yêu cầu. Ít ai biết để đưa được những món ăn tinh tế của các nước phương tây vào thực đơn, Thầy đã phải tự mày mò nghiên cứu nấu đi nấu lại hàng trăm lần, những đồng nghiệp làm du lịch lữ hành ngày ấy đã trở thành những thực khách quen thuộc của thầy Chín, họ phải thử đi thử lại nhiều lần và đưa ra nhận xét cho đến khi món ăn đạt độ chuẩn xác và tinh tế như khi họ dùng ở nước ngoài.

      Là một người bận rộn nhưng khi có thời gian thầy lại đến với Đào tạo Bếp Vàng hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm cho những đầu bếp tương lai. Hơn 20 năm trong nghề bếp từng giữ vị trí bếp trưởng tại các nhà hàng nổi tiếng như: Khách sạn Quê Hương 4, nhà Hàng Sen, du lịch thuyền Buồm Đông Dương, khu du lịch Văn Thánh,… có thể nói Thầy Chín là một tấm gương về lòng yêu nghề và đam mê sáng tạo không ngừng nghỉ.

          Thầy tâm sự: “có thể nói tôi khởi nghiệp nghề bếp từ lòng yêu nghề cũng như những người đi trước vì sau hơn 14 năm giữ vị trí bếp trưởng từ 1993 đến 2007 tôi mới tốt nghiệp lớp quản lý bếp tại trường Du Lịch Sài Gòn và khách sạn Thành phố Hồ Chí Minh do yêu cầu của đơn vị công tác. Theo tôi nghề bếp không quan trọng là bằng cấp mà quan trọng là cái tâm nhiệt huyết và lòng yêu nghề. Có đam mê có sáng tạo chắc chắn sẽ thành công”. Vậy nên, các bạn trẻ đã và đang theo đuổi con đường trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp thì hãy cố gắng đi với nghề tới cùng.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298