banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Thầy - Tăng Quốc Vinh

 

      Hiện tại thầy đang đảm nhận giảng dạy các chuyên đề Á đặc biệt là món Hoa tại Đào tạo Bếp Vàng. Thầy Vinh sinh ra trong gia đình gốc Hoa nên ngay từ sớm đã được tiếp xúc với ẩm thực Trung Hoa, Cha thầy có thời gian gần 10 năm làm bếp trưởng tại Nhà Hàng Hoa. Những tinh hoa của ẩm thực đều được thầy gom nhặt lại làm vốn liếng riêng, đây là một trong những điều đặc biệt để thầy bén duyên với nghề bếp.

      Thầy bắt đầu vừa đi học, vừa đi làm trong bếp từ năm 10 tuổi để giúp gia đình trang trải cuộc sống. Trong thời gian này, Thầy may mắn gặp được những bậc thầy về cắt tỉa, chính điều đó đã khơi gợi trong Thầy niềm đam mê với nghệ thuật cắt tỉa. Và Thầy chính thức theo nghề Bếp vào năm 15 tuổi, với công việc đầu tiên tại nhà hàng Soái Kình Lâm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó đến năm 22 tuổi, Thầy ra nước ngoài tu nghiệp tại: Pháp, Tây Đức, Thụy Sĩ. Tại đây, thầy đã có một quá trình vừa học, vừa làm để nâng cao tay nghề. Quay trở về Việt Nam, với những kiến thức ẩm thực tu nghiệp tại nước ngoài, Thầy đã có nhiều đóng góp cho nền ẩm thực nước nhà. Thầy chính là người đã từng phục vụ bữa ăn cho Thái Tử nước Luxembourg. Thầy đã thành công trong việc quảng bá món ăn Trung Hoa đến với người Luxembourg, cũng như bạn bè quốc tế.

       Thầy mong muốn các bạn học viên ở nơi đây hãy cố gắng phát huy năng lực bản thân bằng sức trẻ, bằng sự nhiệt huyết và tất cả niềm đam mê của mình. Nhà trường và thầy sẽ cố gắng hết sức giúp đỡ các bạn để các bạn có một niềm tin thật vững chắc vào cái nghề mình đã lựa chọn. Các bạn nên nhớ rằng cái “ Tâm” trong Nghề luôn là một tiêu chí hàng đầu của các đầu bếp tài năng. Các bạn học viên hãy chú trọng bồi dưỡng kiến thức văn hoá ẩm thực truyền thống song song với các kỹ năng nghề nghiệp, liên tục sáng tạo, phát triển, hoàn thiện  các kỹ năng, đưa nền ẩm thực Việt Nam sánh vai cùng các nền văn hoá ẩm thực khác trên thế giới.

       Hiện tại thầy đang giảng dạy các chuyên đề về món Hoa ở Đào tạo Bếp Vàng. Khi được học với Thầy các học viên chia sẻ: “Thầy dùng hết tâm huyết cả đời mình để truyền lại cho em”, “Được gặp thầy chúng em thấy mình đến gần hơn với nghề”, “Những điều thầy dạy sau khi ra nghề vẫn có thể ứng dụng được”… Thầy chính là một con người như thế đã dành cả cuộc đời mình cho nghề bếp làm sao có thể truyền đạt hết những kinh nghiệm của những năm trong nghề.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298