banner1 banner2 banner3

XÂY CƠ HỘI
DỰNG THÀNH CÔNG

Thầy - Trần Trung Vượng

THẦY TRẦN TRUNG VƯỢNG -

“NGƯỜI TRẺ NÊN SỐNG ĐÚNG VỚI ĐAM MÊ CỦA MÌNH”

         Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, cuộc đời thầy luôn gắn liền với hành trình khám phá những vùng đất mới. Ở nơi thầy đã đi qua, nền văn hóa ẩm thực của họ để lại cho thầy những cảm xúc khó quên. Chính những trải nghiệm đó đã ấp ủ ước mơ Bếp Trưởng của chàng thanh niên trẻ năm nào đầy nhiệt huyết. Giờ đây, với những thành công mà mình đã gặt hái được, thầy hoàn toàn có thể tự hào khi dám sống đúng với niềm đam mê của mình và trở thành tấm gương sáng cho thế hệ trẻ yêu nghề học tập. Người mà chúng ta đang nhắc đến chính là thầy Trần Trung Vượng – hiện tại thầy đang giảng dạy truyền lửa cho rất nhiều lứa học viên tại Đào tạo Bếp Vàng.

         Từ 18 tuổi đã xa nhà, xa quê hương, thầy quyết tâm tìm đến vùng đất mới năng động hiện địa – thành phố Hồ Chí Minh – để bắt đầu theo đuổi đam mê nấu ăn của mình tại nhà hàng Huê Ký Chợ Lớn. Ở cái độ tuổi ấy, nhiều bạn trẻ vẫn còn dựa dẫm vào cha mẹ, nói đến điều này để thấy được rằng quyết định “Nam tiến” của thầy là một quyết định vô cùng khó khăn nhưng thầy vẫn chấp nhận con đường đầy thử thách ấy như một sự khẳng định bản thân. Thầy đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong các nhà hàng khách sạn lớn như: Bếp phó khách sạn Thương mại (Ba Đình, Hà Nội). Bếp trưởng phụ trách các món Á Âu khách sạn Biệt Thự Vàng (Tây Hồ, Hà Nội) và đã được làm việc tại một số nhà hàng 5 sao chuyên nghiệp tại trung tâm thànhô phố.

        Những món ăn do thầy nấu luôn đòi hỏi kĩ thuật cao, được chăm chút từng li một. Vì vậy  với thầy, làm sao để học trò của mình đạt được những chuẩn mực nghiêm ngặt ấy, nâng cao chất lượng tay nghề học viên luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu khi trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. Những kiến thức và kinh nghiệm thầy truyền đạt cho học viên đểu rất dễ hiểu. Những học trò nhỏ đều “lo lắng” khi thầy cầm cân nẩy mực trong những bài thi bởi không chỉ yêu cầu cao chất lượng món ăn học viên làm ra mà thầy còn yêu cầu hình thức trình bày phải thật sự sáng tạo, đẹp mắt.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội Ngũ Giảng Viên

Đào Tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng-
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 939 388 - 0919 891 298 - 0982 891 298